Căng chỉ da mặt như thế nào? Hiệu quả kéo dài trong bao lâu?

Tinh Vu
23/11/2020

Căng chỉ da mặt là mộ trong những phương pháp trẻ hóa đang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên căng chỉ da mặt như thế nào? Hiệu quả trong bao lâu? Tại sao có những người căng chỉ da mặt không hiệu quả? 

Hãy cùng Thẩm mỹ Quốc tế Bally tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Căng chỉ da mặt như thế nào?

Phương pháp cấy chỉ căng da mặt là một bước tiến bộ ngoạn mục của ngành thẩm mỹ, giúp trẻ hóa làn da, nâng đỡ các phần cơ chảy xệ mà không cần phải phẫu thuật căng da – phương pháp mà nguy cơ tổn thương thần kinh mặt rất lớn làm cho mọi bác sĩ đều hết sức thận trọng.

cang-chi-da-mat-nhu-the-nao
Cấu trúc làn da

Căng da bằng chỉ, bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học để đính vào phần mô dưới da, kéo căng và nâng vùng da chảy xệ của bạn lên. Sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da, khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định cho các điểm kết nối, từ đó da không còn nhăn nheo chảy xệ nữa.

Khi cấy chỉ vào da, sợi chỉ ban đầu sẽ kích thích cơ thể tăng cường và phát triển collagen, elastin mạnh mẽ. Hai chất này sẽ bao bọc lấy sợi chỉ tạo thành một sợi collagen vững chắc. Một thời gian sau, sợi chỉ sẽ tiêu đi nhưng sợi collagen vẫn ở lại, bảo vệ và nâng đỡ da bạn, nhờ đó da có được độ đàn hồi tốt hơn, căng bóng hơn và chậm lão hoá hơn.

Làm đẹp bằng chỉ kéo dài bao lâu?

Làm đẹp bằng chỉ không duy trì vĩnh viễn, thông thường da bạn sẽ trẻ đẹp trong khoảng 3-5 năm với người lớn tuổi, 5-8 năm với người trẻ tuổi. Sau thời gian này, những sợi collagen đó sẽ yếu kém và dần lão hoá giống như mọi sợi collagen tự nhiên khác dưới da.

Căng chỉ da mặt như thế nào?

Vì sao có người căng chỉ da mặt nhưng không hiệu quả?

Tuy được đánh giá rất cao về tính hiệu quả, nhưng không phải ai đi căng da bằng chỉ đều đạt được hiệu quả như ý. Hiệu quả trẻ hóa do phương pháp căng chỉ da mặt còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác, ví dụ chỉ căng da có nấc gai tốt hay không, kỹ thuật xuyên chỉ của bác sĩ thực hiện như thế nào hoặc loại chỉ sử dụng có phù hợp hay không, đây là những yếu tố cơ bản để dẫn đến kết quả của việc căng chỉ.

Ngoài ra, hiệu quả và tác dụng của căng chỉ da mặt còn bị ảnh hưởng bởi yếu tố cơ địa của mỗi người. Chính vì thế, vẫn có trường hợp sử dụng cùng loại chỉ căng da nhưng kết quả của hai người khách là hoàn toàn khác nhau.

Địa chỉ căng chỉ da mặt nào uy tín?

Căng da bằng chỉ là một phương pháp thẩm mỹ rất an toàn, hiệu quả, là sự lựa chọn đáng tin  cậy cho các chị em mong muốn tìm lại nét thanh xuân của mình. Tuy nhiên, quan trọng là bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, cũng như trang bị kiến thức về quá trình, giai đoạn hậu thẩm mỹ và những vấn đề phát sinh để có tâm lý vững vàng, thái độ lạc quan thoải mái trong quá trình làm đẹp.

Căng chỉ da mặt như thế nào?

Hiện nay, Thẩm mỹ Quốc tế Bally – thương hiệu 20 năm dẫn đầu về trẻ hóa công nghệ cao, mỗi năm đón tiếp trên 1 triệu lượt khách hàng sẽ giúp bạn “cải lão hoàn đồng” với công nghệ căng chỉ hàng đầu hiện nay – EXTRA VLIFT

Công nghệ căng chỉ EXTRA VLIFT tại Bally được giới chuyên môn đánh giá cao và là một trong những phương pháp căng da đạt được nhiều chứng nhận quốc tế như FDA, CE, KFDA… Công nghệ căng chỉ trẻ hoá da này có nhiều ưu điểm như:

– Cải thiện tới 95% nếp nhăn và 80% cơ chùng chảy mà không cần phẫu thuật
– Kích thích tăng sinh collagen và tái tạo eslatine tự nhiên giúp da căng bóng, sáng min, định hình và tạo cằm Vline tự nhiên
– Thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn, không cần nghỉ dưỡng
– Chỉ collagen tự tiêu, không bài xích gây hại cho cơ thể , không lộ dấu vết thẩm mỹ
– Hiệu quả duy trì từ 3-5 năm

Căng chỉ da mặt như thế nào?

Trên đây là các thông tin giải đáp cho câu hỏi Căng chỉ da mặt như thế nào? Hiệu quả kéo dài bao lâu? Tại sao có người căng chỉ da mặt không hiệu quả? Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn, giải đáp về dịch vụ căng chỉ trẻ hóa da tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY – SỐ 1 VỀ THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO 

Địa chỉ: 463 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0386 463 463
Email: thammyquoctebally@gmail.com
Fanpage: Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Đánh giá
Chia sẻ:

Bài viết liên quan


0386.463.463
Nhận ưu đãi Facebook