Tác dụng của căng chỉ da mặt – Bí quyết cải lão hoàn đồng trong “tích tắc”

Tinh Vu
24/11/2020

Căng chỉ da mặt đã và đang giúp cho nhiều nhiều phụ nữ lấy lại làn da căng mịn của tuổi thanh xuân. Vậy tác dụng của căng chỉ da mặt là gì? Vì sao phương pháp căng da bằng chỉ lại mang lại hiệu quả nâng cơ, xóa nhăn và trẻ hóa da mặt?

Hãy cùng Thẩm mỹ viện Quốc tế Bally tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cơ chế tác động của chỉ căng da trong việc trẻ hóa

Phương pháp cấy/ căng chỉ da mặt thường được nhắc đến với tác dụng nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa da. Tuy nhiên, để hiểu chi tiết về tác dụng của phương pháp này, chúng ta cần hiểu rõ về cơ chế tác động của chỉ căng da trong việc trẻ hóa da.

tác dụng của căng chỉ da mặt

Trên thân sợi chỉ căng da được khắc và tạo ra những nấc gai, vì vậy, phương pháp cấy chỉ căng da mặt có hai tác động diễn ra cùng lúc:

– Một là các nấc gai của chỉ căng da móc vào mô da, khi kéo sợi chỉ lên các nấc gai sẽ kéo da lên vùng cao hơn, nhờ vậy mà nâng cơ, giảm tình trạng chảy xệ.
– Hai là khi sợi chỉ được xuyên vào da, tại vùng đó các mô liên kết sẽ được sản sinh, bám vào thân sợi chỉ, làm cho da được kết dính chặt chẽ và nâng cao hơn ở vị trí mới.

Tác dụng của phương pháp căng chỉ da mặt

Sử dụng những sợi chỉ sinh học để luôn xuống bên dưới lớp da và kéo căng da mặt, phương pháp căng da mặt bằng chỉ nhanh chóng khắc phục tình trạng da bị lão hóa, chùng nhão chảy xệ, giảm các nếp nhăn, giúp làn da trở nên săn chắc, mịn màng, trẻ trung hơn.

tác dụng của căng chỉ da mặt

Hơn nữa, các sợi chỉ sinh học có khả năng kích thích sản sinh collagen, tác nhân giúp duy trì độ đàn hồi và “tuổi trẻ” của làn da nên kết quả thẩm mỹ sau khi căng da mặt được duy trì lâu bền hơn. Chỉ sau một lần căng da có thể trả lại 10 năm thanh xuân và có thể duy trì từng ấy thời gian.

Căng chỉ EXTRA VLIFT tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally có gì đặc biệt? 

Nguyên lý căng chỉ EXTRA VLIFT 

Công nghệ căng chỉ EXTRA VLIFT tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally sử dụng sợi chỉ gai 360, nhằm tăng sinh collagen và elastine dưới da. Bác sĩ sẽ đưa ra các sợi chỉ Collagen vào bên trong các mô của da bằng kỹ thuật chuyên môn cao, nhờ chức năng kết dính với da nên khi được đưa vào da, các sợi chỉ có vai trò như giá đỡ nhằm kéo căng và nâng vùng da bị chảy xệ, tác động lưu thông tuần hoàn máu và tác động lưu săn chắc hơn cho làn da.

Tác dụng của phương pháp căng chỉ da mặt

Thay đổi làn da với công nghệ căng chỉ EXTRA VLIFT 

Công nghệ căng chỉ EXTRA VLIFT giúp cải thiện làn da đến 50-70% ngay sau khi làm thủ thuật và 70-95% nếp nhăn, nếp gấp sau 6 tháng trị liệu. Ngoài ra, phương pháp cấy chỉ căng da mặt này còn đem lại nhiều tác dụng:

– Giải cứu da chùng, loại bỏ nếp nhăn, căng phẳng các vùng da chùng chảy
– Loại bỏ nhăn trán, nhăn đuôi mắt, nhăn rãnh mũi má, da chùng mặt sệ, nọng cằm.
– Tái tạo elastin và các tế bào nền của da, giúp da chắc khỏe, đàn hồi.
– Sử dụng chỉ sinh học nhập khẩu Hàn Quốc phù hợp với cơ địa người Châu Á.
– An toàn, không phải phẫu thuật, không tổn thương, không xâm lấn.
– Ra về ngay không cần nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, hiệu quả của các phương pháp này không chỉ được chứng nhận bởi các chuyên gia trẻ hóa trên toàn cầu, mà còn được hàng nghìn khách hàng của Thẩm mỹ Quốc tế Bally vô cùng ưa thích.

Tác dụng của phương pháp căng chỉ da mặt

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn, giải đáp về phương pháp cấy chỉ căng da mặt tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY – SỐ 1 VỀ THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO 

Hotline : 0386 463 463
Địa chỉ : 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
Fanpage: Thẩm mỹ quốc tế Bally

Đánh giá
Chia sẻ:

Bài viết liên quan


0829.463.463