5 Ưu điểm vượt trội của Thermage FLX 4.0 thế hệ mới tại thẩm mỹ quốc tế Bally

s-admin
21/03/2020

Phương pháp trị liệu này tạo cảm giác thoải mái, không gây bỏng rát, khó chịu và không mất thời gian nghỉ dưỡng

Công nghệ Thermage FLX 4.0 thế hệ mới là gì?

Thermage FLX 4.0 là phương pháp làm đẹp, xóa nhăn, nâng cơ, trẻ hóa da không xâm lấn. Công nghệ này sử dụng tần số vô tuyến điện dung đơn cực (RF) và độ dốc nhiệt đảo ngược tác động đến cả 3 lớp thượng bì, trung bì, hạ bì của da, từ đó giúp da mịn màng, trẻ trung… Tác động sóng điện dung độc đáo của Thermage FLX 4.0 làm nóng mạnh mẽ và đồng nhất khối collagen ở sâu dưới da, hỗ trợ da săn chắc, cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng.

Phương pháp này phục hồi các đường nét thẩm mỹ trên gương mặt với một lần trị liệu duy nhất, không mất thời gian nghĩ dưỡng.

Thermage FLX 4.0 được FDA (Mỹ) chứng nhận hiệu quả. Thẩm mỹ quốc tế Bally là một trong những đơn vị sỡ hữu công nghệ trẻ hóa da Thermage FLX 4.0 chính hãng thế hệ mới với đầu TIP cải tiến, được phân phối chính hãng bởi Hãng Thermage Hoa Kỳ. 

5 ưu điểm của Thermage FLX 4.0 thế hệ mới

Tại Thẩm mỹ quốc tế Bally, khách hàng được đội ngũ Bác sĩ, Chuyên gia tư vấn nhiệt tình, chăm sóc sắc đẹp để tìm lại tuổi thanh xuân cho làn da. Cùng tìm hiểu 5 ưu điểm vượt trội của Thermage FLX 4.0 thế hệ mới nhất 2020.

Trẻ hóa da mặt, lấy lại tuổi thanh xuân không cần phẫu thuật
Thermage FLX 4.0 thế hệ mới là kết quả sau 10 nghiên cứu của đội ngũ Kỹ sư, Chuyên gia hàng đầu của Hoa Kỳ. Phương pháp trị liệu tạo cảm giác thoải mái, không gây bỏng rát, khó chịu.

Hiệu quả chuẩn xác với đầu các đầu TIP đa dạng.
Điểm nổi bật của công nghệ trẻ hóa da Thermage FLX 4.0 là đầu TIP 4.0, được cải tiến so với đầu TIP Thermage CPT. Diện tích tiếp xúc lớn hơn, thời gian trị liệu nhanh nhưng hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó, các đầu TIP đa dạng cho phép áp dụng tại nhiều vùng khác nhau trên cơ thể.

Tiến trình thoải mái hơn
Với dòng máy trẻ hóa da Thermage FLX 4.0 thế hệ mới, bạn sẽ có trải nghiệm hoàn toàn khác, thoải mái và dễ chịu hơn.

Quá trình trải nghiệm nhẹ nhàng, không xâm lấn.

Đẩy lùi mọi làn da lão hóa
Thermage FLX 4.0 còn áp dụng cho các vùng lão hóa khó tiếp cận khác như mắt, vùng da chùng nhão khác trên cơ thể. Bạn có thể cảm nhận da săn chắc, căng bóng ngay sau trị liệu. Tuy nhiên, hiệu quả sẽ rõ hơn từ 4 đến 6 tháng do cơ chế tự tái tạo và sản sinh collagen mới. Hiệu quả của quá trình còn kéo dài 5-10 năm sau trị liệu.

Nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng
Thermage FLX 4.0 thế hệ mới thích hợp với những người bận rộn công việc mà quên chăm sóc bản thân. Với thời gian trị liệu nhanh, từ 40 đến 60 phút với một lần duy nhất. Sau trải nghiệm, bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở lại công việc và cuộc sống thường nhật.

Đánh giá
Chia sẻ:

Bài viết liên quan


0386 463 463