THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY – 16 NĂM THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP 5 SAO

1. TMQT Bally – Số 1 làm đẹp công nghệ cao

16 năm qua, Thẩm mỹ quốc tế Bally luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ cao, tiên tiến nhất trong chăm sóc và làm đẹp cho khách hàng. Định vị là số 1 về Giảm béo – trẻ hóa da không phẫu thuật, TMQT Bally trở thành thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

2. Hàng triệu khách hàng “lột xác” thành công với TMQT Bally

Trên con đường đồng hành cùng nhan sắc Việt, điều khiến Thẩm Mỹ Quốc Tế Bally tự hào nhất chính là mang đến màn “lột xác” diện mạo cho hàng triệu phái đẹp Việt Nam, giúp khách hàng trở nên tự tin, hạnh phúc và thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống, trong đó có phải kể đến loạt sao hạng A như NSND Hoàng Dũng, NSND Lê Khanh, NSND Lan Hương, NSƯT Chiều Xuân, NSƯT Hương Dung, diễn viên Nhã Phương, Mạnh Trường, Thu Trang, Thanh Hương, Phương Oanh,… cùng hàng triệu khách hàng khác.

Luôn đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ làm đẹp tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ, TMQT Bally cam kết mang lại cho các tín đồ làm đẹp vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất. Gặt hái kết quả thành công với gần 10.000 ca giảm béo và trẻ hóa thành công mỗi năm là minh chứng rõ nhất cho chất lượng và uy tín mà Bally đã dày công xây dựng.

Lấy chữ tâm làm gốc – chữ tín để vươn xa, đối với Bally, mỗi khách hàng đều xứng đáng được tận hưởng những dịch vụ làm đẹp tốt nhất. Chính vì vậy, Bally luôn nỗ lực hết sức nhằm mang đến trải nghiệm đẳng cấp, xứng tầm và trên tất cả là mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

3. Đội ngũ bác sĩ – chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm

Với sứ mệnh “Đẹp phải đi đôi với An toàn – Hiệu quả” không thể không kể đến tay nghề của đội ngũ Bác sĩ – Chuyên gia tại Bally.

100% Bác sĩ – Chuyên gia tại TMQT Bally đều tốt nghiệp từ những trường ĐH danh giá, tu nghiệp lâu năm tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, và luôn giữ vững tinh thần tận tâm – tận tình – hiệu quả và uy tín.

Xem thêm
Xem thêm

4. Hệ thống máy móc, công nghệ tối tân hàng đầu thế giới

Góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công của những ca làm đẹp chính là hệ thống công nghệ thẩm mỹ ưu việt, cho kết quả điều trị tối đa. Tại TMQT Bally, toàn bộ hệ thống máy móc, thiết bị đều được nhập khẩu và chuyển giao trực tiếp từ các tập đoàn thẩm mỹ công nghệ cao lớn trên thế giới.

Xem thêm

5. Cơ sở vật chất sang trọng – đẳng cấp

Sở hữu cơ sở vật chất sang trọng, xa hoa đậm chất kiến trúc Châu Âu, TMQT Bally mang đến không gian thẩm mỹ viện xứng tầm quốc tế, đem lại cảm giác thoải mái, thư thái cho khách hàng khi tận hưởng những dịch vụ làm đẹp.