NSƯT HƯƠNG DUNG THOÁT KHỎI NỖI ÁM ẢNH TUỔI TÁC, LỘ DIỆN HÌNH ẢNH TRẺ HÓA BẤT NGỜ

Đạt Trần Đình
19/11/2020

Trong 35 năm hoạt động nghệ thuật, NSƯT Hương Dung luôn được khán giả yêu mến và nhớ đến với những vai diễn quý phái, sắc sảo trên màn ảnh Việt. Thời gian gần đây NSƯT Hương Dung khiến khán giả bất ngờ với diện mạo trẻ trung, không gợn nếp nhăn trên khuôn mặt dù đã ngoài 60. Bí quyết của người nghệ sĩ ấy là gì? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ NSƯT Hương Dung nhé!

“Tâm niệm là phụ nữ thì luôn luôn phải đẹp, không chỉ đẹp cho mình mà còn là một cách tôn trọng khán giả. Tuy nhiên không phải cứ tự nhiên mà mình đẹp mãi, chính vì vậy mà Hương Dung đã chọn lựa phương pháp Cấy chỉ tại TMQT Bally để giữ gìn nhan sắc của chính mình”  – NSƯT Hương Dung chia sẻ.

Khi được hỏi về lý do tại sao lại lựa chọn TMQT Bally là đơn vị đồng hành trong công cuộc gìn giữ nhan sắc cho mình, nghệ sĩ Hương Dung nói “Lý do đầu tiên là vì thấy khá nhiều đồng nghiệp của mình chọn lựa Bally và có được một kết quả mỹ mãn, còn yếu tố chính để Hương Dung quyết định đặt lòng tin và gắn bó với Bally là vì tại đây có một đội ngũ bác sĩ và nhân viên rất chuyên nghiệp, cơ sở vật chất cũng rất hiện đại. Vừa bước chân vào đã có cảm giác rất yên tâm!”

Trước đó NSƯT Hương Dung từng không dám cười tươi vì sợ lộ nếp nhăn, như phim “Người phán xử” trong vai Mẹ của Lê Thành, khán giả có thể dễ dàng nhìn thấy làn da của cô bị chảy xệ, các nếp nhăn hằn rất rõ. Nhưng từ ngày cấy chỉ Extra Vlift tại Bally, cô đã tự không còn ngại ngùng với tuổi tác khi đứng cạnh khán giả và đồng nghiệp của mình. Cô Hương Dung chia sẻ thêm “Đã từng sử dụng rất nhiều các phương pháp làm đẹp, nhưng hiệu quả không được như mong đợi, có lẽ vì chưa tìm được công nghệ phù hợp với mình. Giờ thì đã không còn lo lắng gì nữa vì đã có căng chỉ tại Bally.”

Chắc chắn vào thời gian tới khi quay trở lại với màn ảnh Việt, khán giả sẽ không khỏi ngỡ ngàng với diện mạo tươi mới, trẻ trung của nghệ sĩ Hương Dung.

Đánh giá
Chia sẻ:

Bài viết liên quan


0386 463 463