Bí quyết giúp “Gái già lắm chiêu” – NSND Lê Khanh tìm lại tuổi thanh xuân

Tinh Vu
18/11/2020

Ở ngưỡng tuổi U60, NSND Lê Khanh gặp nhiều vấn đề về da do lão hóa, tuổi tác nhưng đã khắc phục linh hoạt nhờ công nghệ làm đẹp hiện đại.

Sau nhiều năm ở ẩn, NSND Lê Khanh tái xuất trở lại màn ảnh với “Gái già lắm chiêu” trong vai Bà chủ Lê gia Thái Tuyết Mai.

Tái xuất sau thời gian dài, NSND Lê Khanh vẫn được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Sau hơn 50 năm hoạt động nghệ thuật, Lê Khanh vẫn luôn được coi là 1 tượng đài nhan sắc của sân khấu phía Bắc.

Ở tuổi 57, NSND Lê Khanh vẫn toát lên vẻ đẹp của phụ nữ hiện đại pha nét Á Đông. Người đẹp không tuổi được nhiều người khen ngợi trông trẻ trung không kém gì những ngày đầu mới xuất hiện trên sân khấu kịch.

Nữ diễn viên “Gái già lắm chiêu” bật mí không phải ngẫu nhiên mà nhăn sắc của chị được mọi người khen gợi dù đã ngấp nghé tuổi 60. NSND Lê Khanh cho biết, thời gian và tuổi tác đã khiến làn da chị trở nên lão hóa, tuy nhiên, chị đã tìm được phương pháp làm đẹp riêng cho bản thân để khắc phục những khuyết điểm đó. Cụ thể, NSND Lê Khanh chọn công nghệ căng da, xóa nhăn Thermage FLX với cơ chế trẻ hóa bằng sóng RF cùng nhiệt lượng vừa đủ giúp tái tạo collagen, khiến sợi collagen khỏe hơn, là phẳng nếp nhăn nơi khóe mắt, khóe miệng và trán, làm bề mặt da săn chắc, căng bóng.

Xuất hiện trong hàng loạt chương trình truyền hình: Chị em chúng mình, phim Gái già lắm chiêu V, NSND Lê Khanh cho biết sẽ không ngừng làm mới bản thân, sẵn sàng đầu tư cho ngoại hình để làm hài lòng những người hâm mộ.

Đánh giá
Chia sẻ:

Bài viết liên quan


0386.463.463
Nhận ưu đãi Facebook