Giảm béo bụng Liposonix

kq1

Liposonix – “Thắt đáy lưng ong” chỉ trong 1 giờ! Bạn luôn khát khao sở hữu một vòng eo săn chắc và thon gọn? Tuy vậy, những lớp mỡ bụng thừa xấu xí làm bạn không hài lòng và cảm thấy thật khó khăn để có thể loại bỏ được chúng? Hiện nay, với sự … Đọc tiếp »

Giảm béo toàn thân

giam beo toan than

Phương pháp giảm béo toàn thân hoàn hảo Sự kết hợp của 2 công nghệ giảm béo hàng đầu Hoa Kỳ Liposonix và Exilis được coi là giải pháp hoàn hảo để lấy lại vóc dáng thon gọn và vòng eo thon thả. Đây là các phương pháp giảm béo không phẫu thuật, đem lại … Đọc tiếp »

Liposonix

giam-beo-bung-cap-toc

Giảm béo nhanh và hiệu quả với công nghệ Liposonix Liposonix là công nghệ giảm béo, giảm mỡ nhanh chỉ trong 1 giờ đồng hồ điều trị. Công nghệ này sẽ nhanh chóng tác động và loại bỏ mỡ thừa trên nhiều vùng cơ thể như bụng, eo, đùi, mông… giúp bạn trở nên thon … Đọc tiếp »

Giảm mỡ đùi với công nghệ Exilis được thực hiện như thế nào?

giam-beo-hieu-qua-khi-dieu-tri-bang-exilis-elite

Câu hỏi:  Chào bác sĩ! Tôi nghe nói công nghệ giảm béo Exilis tại TMV điều trị được nhiều vùng cơ thể rất tốt. Hiện tại tôi đang muốn giảm mỡ đùi và hông. Tôi rất lo lắng vì sợ đau đớn nên không dám đi phẫu thuật hút mỡ. Tôi muốn hỏi cách giảm … Đọc tiếp »

Tư vấn giảm béo, trẻ hóa da miễn phí với chuyên gia hàng đầu thế giới

tre-hoa-da

Vào 2 ngày 18&19/4 sắp tới, chuyên gia hàng đầu thế giới Boris Kunsevitsky sẽ có chuyến công tác tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Đây là cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng Bally được tư vấn miễn phí và trải nghiệm công nghệ giảm béo Liposonix, trẻ hóa da Thermage do chính chuyên … Đọc tiếp »