Công nghệ giảm béo thế hệ mới Exilis Elite 2014

giam-beo-exilis-elite

Nếu như công nghệ Exilis được xem là cuộc cách mạng trong điều trị giảm mỡ thì phiên bản mới Exilis Elite ngay từ khi được ứng dụng đã chinh phục được hàng triệu khách hàng trong đó có những người nổi tiếng như cô Kim siêu vòng ba – Kim Kardashian. Vậy sức hút … Đọc tiếp »

Cách giảm mỡ bụng bằng muối hạt

cach-giam-mo-bung-bang-muoi-1

Bạn đang bị mỡ thừa nhiều ở vùng bụng? Bạn đã tìm đủ mọi cách như tập thể dục, uống thuốc giảm cân, nhịn ăn… mà không thấy giảm béo bụng hiệu quả. Nhưng có một biện pháp giảm mỡ bụng rất đơn giản mà hiệu quả không kém, đó chính sử dụng muối. Hãy … Đọc tiếp »

Ưu đãi lớn khi giảm béo – Trẻ hóa da với chuyên gia Boris Kunsevitsky

CHUYEN GIA LIPOWEB-01

Vào các ngày từ 13 – 14/9 sắp tới, chuyên gia Boris Kunsevitsky sẽ có chuyến công tác tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Đây là cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng của Bally được trải nghiệm công nghệ đỉnh cao Liposonix và công nghệ Thermage do chính chuyên gia Boris Kunsevitsky trực tiếp điều … Đọc tiếp »

Tặng gói chăm sóc da cao cấp khi sử dụng dịch vụ giảm béo Liposonix

cach-giam-beo-bung-nhanh

Luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ đẳng cấp quốc tế với mức giá ưu đãi cùng những quà tặng cực kỳ hấp dẫn, Thẩm mỹ Quốc tế Bally trân trọng giới thiệu chương trình khuyến mại đặc biệt. Khi sử dụng dịch vụ giảm béo 1 lần duy nhất Liposonix từ ngày … Đọc tiếp »