Giảm béo đùi

giam-beo-dui-cate

Việc giảm béo đùi, bắp chân sẽ không còn là nỗi ám ảnh lớn đối với các chị em nhờ 2 công nghệ giảm béo cao cấp Liposonix và Exilis tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn, các công nghệ hiện đại này sẽ giúp bạn lấy lại … Continue Reading »

Giảm béo không phẫu thuật

cach-giam-beo-toan-than-sieu-toc-1h

  Giảm béo không phẫu thuật Giảm béo không phẫu thuật là phương pháp giảm béo không cần sử dụng dao kéo, không xâm lấn và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình làm đẹp giúp bạn yên tâm bởi những máy móc được dùng trong … Continue Reading »

Giảm béo mặt

giam-beo-mat

Giảm béo mặt bằng công nghệ cao hiện nay đang được nhiều người sử dụng. Những bạn đang tự tin bởi gương mặt không được thon gọn, thanh thoát hay cằm có nọng đã tìm tới nhiều phương pháp nhưng không mấy đạt được hiệu quả mong muốn. Giảm béo mặt bằng công nghệ Exilis … Continue Reading »

Giảm béo toàn thân

giam beo toan than

  Phương pháp giảm béo toàn thân hoàn hảo Sự kết hợp của 2 công nghệ giảm béo hàng đầu Hoa Kỳ Liposonix và Exilis được coi là giải pháp hoàn hảo để lấy lại vóc dáng thon gọn và vòng eo thon thả. Đây là các phương pháp giảm béo không phẫu thuật, đem … Continue Reading »

Giảm béo sau sinh

tham-my-vien-tot-nhat-o-ha-noi

Không phẫu thuật, không xâm lấn, hiệu quả giảm mỡ bụng sau sinh an toàn , nhanh chóng, an toàn, ngăn ngừa chảy xệ… là những lợi ích tuyệt vời từ 2 công nghệ hàng đầu thế giới Liposonix và Exilis đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally.   Là 2 công nghệ … Continue Reading »

Công nghệ Exilis

giam-beo-Exilis-05

  Giảm béo công nghệ cao cùng công nghệ Exilis Công nghệ Exilis là lựa chọn lý tưởng cho giảm béo công nghệ cao đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Giảm béo Exilis nhanh chóng tái tạo lại đường nét cơ thể trở lên mềm mại nhanh chóng nhất. Công nghệ Exilis an toàn … Continue Reading »

Giảm mỡ đùi với công nghệ Exilis được thực hiện như thế nào?

giam-beo-hieu-qua-khi-dieu-tri-bang-exilis-elite

Câu hỏi:  Chào bác sĩ! Tôi nghe nói công nghệ giảm béo Exilis tại TMV điều trị được nhiều vùng cơ thể rất tốt. Hiện tại tôi đang muốn giảm mỡ đùi và hông. Tôi rất lo lắng vì sợ đau đớn nên không dám đi phẫu thuật hút mỡ. Tôi muốn hỏi cách giảm … Continue Reading »

Tư vấn giảm béo, trẻ hóa da miễn phí với chuyên gia hàng đầu thế giới

tre-hoa-da

Vào 2 ngày 18&19/4 sắp tới, chuyên gia hàng đầu thế giới Boris Kunsevitsky sẽ có chuyến công tác tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Đây là cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng Bally được tư vấn miễn phí và trải nghiệm công nghệ giảm béo Liposonix, trẻ hóa da Thermage do chính chuyên … Continue Reading »