Giảm mỡ bụng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

admin
30/10/2020

Câu hỏi: Chào các chuyên gia bác sĩ của Thẩm mỹ Quốc tế Bally, tôi là Nguyễn Thị Hạnh 34 tuổi, tôi làm nhân viên văn phòng tại một tổ chức chính phủ. Sau khi sinh con thứ 2 thì vòng bụng của tôi rất là to, tôi đã dùng nhiều biện phát mà vẫn không thể giảm nổi số đo của vòng 2. Tôi có tìm kiếm thông tin thì được biết rằng Thẩm mỹ Quốc tế Bally là địa chỉ giảm mỡ bụng tốt nhất tại Hà Nội hiện nay, nên tôi rất mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi cách giảm béo bụng nhanh chóng và hiệu quả nhất, an toàn nhất. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Giảm mỡ bụng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội
Giảm mỡ bụng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Trả lời: Chào chị Hạnh, cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn cho các bác sĩ của Thẩm mỹ Quốc tế Bally, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Hiện nay tình trạng béo bụng, thừa cân đang ngày càng tăng cao. Do tính chất, đặc thù công việc, đặc biệt là những người làm văn phòng ngồi nhiều, và ít có thời gian cho việc tập luyện khiến mỡ thừa bị tích tụ rất nhiều, đặc biệt là vùng bụng.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ, spa có dịch vụ giảm béo và sử dụng rất nhiều phương pháp giảm mỡ bụng khác nhau. Tuy nhiên không phải phương pháp giảm béo nào cũng mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn cho khách hàng điều trị.

Để tìm được địa chỉ giảm mỡ bụng ở đâu tốt nhất đòi hỏi bạn phải tìm được 1 cơ sở có bác sỹ điều trị nhiều năm kinh nghiệm, 1 phương pháp giảm mỡ bụng giúp loại bỏ triệt để mỡ thừa 1 cách an toàn.

Hiện nay Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã đang áp dụng công nghệ giảm béo Liposonix – nhanh và hiệu quả với mọi đối tượng – chỉ trong vòng 60 phút, chị có thể tạm biệt lớp mỡ bụng đáng ghét để chào đón một vóc dáng hoàn hảo đáng mơ ước.

Thực tế cho thấy, các phương pháp giảm béo trước đây không thể áp dụng cho mọi đối tượng. Nếu bạn muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng mà không muốn phải ăn kiêng hay tập thể dục hoặc sử dụng thuốc giảm cân vì lo lắng nó gây hại cho cơ thể thì công nghệ Liposonix chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Công nghệ giảm cân Liposonix được ứng dụng tại thẩm mỹ Quốc tế Bally là công nghệ giảm béo hàng đầu Hoa Kỳ hiện nay. Ưu điểm của công nghệ này là thích hợp với tất cả các vóc dáng, kích cỡ, mức độ mập béo. Cơ chế tạo đường nét của Liposonix không bị giới hạn trong khả năng điều trị các vùng mỡ nhất định. Liposonix có tính năng linh hoạt cho phép kiểm soát chính xác các vị trí và mức năng lượng phát ra cho một lần điều trị chỉ trong một giờ duy nhất.

Sau khi điều trị bằng công nghệ Liposonix chỉ mất 1 giờ cho 1 lần điều trị duy nhất là có thể giảm mỡ phần bụng tương ứng với 1 size quần (2,5cm).

Chị nên qua trực tiếp Thẩm mỹ Quốc tế Bally để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ giảm mỡ hàng đầu này nhé. Nếu chị cần biết thêm thông tin khác có thể gọi hotline bên dưới hoặc chat trực tiếp với chúng tôi qua kênh Zalo hoặc Facebook để được tư vấn trực tuyến.

trẻ hóa da giảm béo bụng căng da mặt

Đánh giá
Chia sẻ:

Bài viết liên quan


0386.463.463
Nhận ưu đãi Facebook