Công nghệ giảm béo và làm thon gọn cơ thể tốt nhất hiện nay

admin
02/11/2020

INVI LIPO là một công nghệ kết hợp giữa sóng tần số vô tuyến RF và sóng siêu âm có tác dụng làm trẻ hóa da và tái tạo đường nét cơ thể. Đây là một hệ thống điều trị không xâm lấn nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện tại.

công nghệ giảm béo tốt nhất hiện nay
công nghệ giảm béo tốt nhất hiện nay

INVI LIPO Khác với các công nghệ giảm béo hiện tại trên thị trường Invi Lipo là siêu phẩm Giảm béo đa phức hợp được thiết kế với phác đồ riêng biệt 100% là sự hỗ trợ của máy móc công nghệ cao nên khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình điều trị.

INVI LIPO – Công nghệ duy nhất kết hợp hai nhu cầu lớn nhất trong thẩm mỹ làm giảm béo, tái tạo đường nét cơ thể và làm săn săn chắc da

– Sóng tần số vô tuyến (RF, tần số cao)

– Sóng siêu âm

– Làm mát

INVI LIPO – hệ thống làm THON GỌN CƠ THỂ bằng cách:

– Giảm thể tích, mức độ sâu được kiểm soát.
– Săn chắc da
– Làm thon gọn cơ thể
– Giảm tình trạng da vỏ cam
– Giảm Cellulite
– Tái tạo Collagen
– Cải thiện cấu trúc da
– Không phẫu thuật
– Không tiêm chích
– Không cần nghỉ dưỡng sau điều trị
INVI LIPO-Công nghệ làm giảm béo và thon gọn các vùng trên cơ thể

INVI LIPO là một công nghệ kết hợp giữa sóng tần số vô tuyến RF và sóng siêu âm có tác dụng làm trẻ hóa da và tái tạo đường nét cơ thể. Đây là một hệ thống điều trị không xâm lấn nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện tại.

INVI LIPO điều trị được những gì?
Công nghệ INVI LIPO có tác dụng điều trị giảm mỡ và làm săn chắc da mặt và các vùng trên cơ thể như vùng bụng, bắp tay, lưng, nách, hông, đùi, bắp chân.

INVI LIPO hoạt động như thế nào?
INVI LIPO đưa năng lượng vào sâu trong da một cách tinh vi và an toàn nhất nhằm tạo ra những chuyển biến tích cực cho da và những vùng trên cơ thể của bạn. Năng lượng kết hợp của sóng siêu âm và sóng cao tần cho phép – điều trị các mô trước đây vốn được xem là khó tác động. Công nghệ INVI LIPO điều trị chính xác các lớp mỡ sâu dưới da, trong khi hệ thống làm mát tự động của máy hoạt động làm lạnh bề mặt da bằng cách điều chỉnh nhiệt độ trên da và bảo vệ cấu trúc da nhạy cảm. Năng lượng sóng cao tần là nguyên nhân đưa nhiệt sâu vào trong mô. Hoạt động chuyển hóa được bắt đầu và quá trình đánh tan mô mỡ được kích hoạt tối đa và tự chọn chế độ để phù hợp với từng vùng mỡ trên cơ thể. Thể tích các tế bào mỡ giảm dần và giảm độ dày của lớp mô tại vùng điều trị với hiệu quả rõ rệt.

Tôi sẽ cảm thấy như thế nào?
Một cảm giác nóng lan tỏa tại vùng đang điều trị mà vẫn làm cho bạn cảm thấy dễ chịu trong mỗi tiến trình bởi hệ thống làm lạnh tự động của máy.

Tôi cần bao nhiêu lần điều trị và Kết quả điều trị như thế nào?
Bạn sẽ cần 04 lần điều trị. Thời gian điều trị của mỗi tiến trình 60 phút. Ngay sau lần điều trị đầu tiên, các khách hàng sẽ thấy được sự thay đổi và kết quả sẽ cải thiện tiếp tục trong những lần điều trị sau đó.

Điều trị có tác dụng phụ không?
Da hơi đỏ trong thời gian điều trị và sẽ trở lại bình thường trong khoảng 15 phút khi hệ thông làm lạnh hoạt động. Trong tiến trình điều trị hoàn toàn không sảy ra tác dụng phụ nào.

Tiến trình điều trị có an toàn hay không?
Rất an toàn. Hoàn toàn không có những rủi ro liên quan đến việc điều trị INVI LIPO. Đây là liệu trình điều trị không xâm lấn, không gây bầm tím và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Có những chống chỉ định nào không?
Có, Nếu bạn đang mang thai hoặc nghĩ rằng mình có thể mang thai, bạn không nên điều trị với INVI LIPO. Ngoài ra, nếu bạn có một máy tạo nhịp tim, điều trị này sẽ không được cho bạn. Không có được biết đến nguy cơ rủi ro tiềm tàng gây hại nhưng không rõ có thể tồn tại. Khách hàng nên hỏi ý kiến của chuyên viên thẩm mỹ trong những trường hợp chống chỉ định của INVI LIPO.

Làm thế nào tôi có thể điều trị được INVI LIPO khi mang thai?
Bạn không nên điều trị INVI LIPO trong thời gian mang thai.

Bạn nên chờ sau khi sinh xong (thường là sáu tuần sau khi sinh) để bắt đầu điều trị INVI LIPO.

Tôi có phải là một khách hàng được chỉ định điều trị INVI LIPO?
Hầu hết tất cả các khách hàng đều có thể điều trị với INVI LIPO. Bạn cần khoảng 4 lần điều trị để có thể mang lại một kết quả mong muốn về giảm béo, tạo phom dáng tổng thể cho cơ thể bạn.

trẻ hóa da giảm béo căng da mặt

Đánh giá
Chia sẻ:

Bài viết liên quan


0386.463.463
Nhận ưu đãi Facebook