Ý kiến khách hàng sau khi hỗ trợ điều trị nám da

Sau khi hỗ trợ điều trị nám da bằng công nghệ cao Spectra Laser Toning tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally, nhiều khách hàng đã cảm nhận được hiệu quả hỗ trợ điều trị . Hãy cùng lắng nghe những cảm nhận của họ nhé!

Trần Thị Hương, Gia Lâm: “Sau khi sinh con xong, trên mặt tôi xuất hiện nhiều vết nám. Tôi cảm thấy rất mất tự tin. Em chồng của tôi giới thiệu cho tôi đến sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Các bác sĩ đã soi da và tư vấn cho tôi hỗ trợ điều trị bằng công nghệ Spectra Laser Toning. Tôi rất yên tâm bởi đây là công nghệ đã được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu) chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Bây giờ mặt tôi không còn vết nám nào cả. Cảm ơn các bác sĩ Bally!”.

Nguyễn Thu Thủy, Hà Đông: “Nhờ công nghệ Spectra Laser Toning tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally mà hiện tại những vết nám trên mặt tôi đã được . Trong quá trình hỗ trợ điều trị tôi không cảm thấy đau rát hay khó chịu gì cả, mọi thứ rất thoải mái. Tôi cũng không phải lo lắng về sẹo hay các tác dụng phụ. Không những thế những nếp nhăn trên gương mặt cũng được cải thiện. Làn da của tôi đã trở nên trắng mịn hơn trước đây rất nhiều”.

Tìm hiểu thêm về công nghệ điều hỗ trợ điều trị nám da tại đây!

 

 

 

Nhận nhiều ưu đãi đặc biệt ngay hôm nay
Bài viết cùng chuyên mục