Giảm béo toàn thân siêu tốc ?

Câu hỏi:

Tôi bị béo cục bộ ở bụng, eo, đùi, bắp tay. Tôi đã thử ăn kiêng để giảm béo nhưng không mang lại kết quả, thậm chí còn khiến tôi bị rối loạn tiêu hóa và đau dạ dày. Tôi chuyển sang chế độ tập chạy bộ nhưng điều này chỉ khiến chân to lên, dù bụng, eo có giảm đôi chút, các phần khác trên cơ thể hầu như không có sự khác biệt. Tôi đang muốn tìm hiểu về phương pháp giảm béo toàn thân nhanh, siêu tốc, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Xin tư vấn giúp! ( Vũ Hưởng, 26 tuổi, Ba Vì – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Vũ Hưởng thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi thắc mắc tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Những băn khoăn của bạn đã được các bác sĩ, chuyên gia của chúng tôi giải đáp như sau:

Liposonix được coi là giải pháp giảm béo nhanh, siêu tốc chỉ trong giờ đồng hồ. Đây là công nghệ về giảm béo nhanh, hiệu quả. Công nghệ giảm béo Liposonix ứng dụng một loại sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, có thể thâm nhập qua các lớp da, phá hủy các tế bào mỡ mô đích, giúp giảm vùng mỡ một cách hiệu quả, đem lại vòng eo thon gọn, .

Liposonix khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp giảm béo không xâm lấn truyền thống như sóng tần số vô tuyến và laser. Sóng siêu âm hội tụ chỉ nhắm đến đích là các mô mỡ và cho phép kiểm soát chính xác năng lượng phát ra, vì thế sẽ bảo vệ vùng da xung quanh không bị thương tổn bởi sự phát tán của năng lượng.

cach-giam-beo-toan-than-sieu-toc-1h

Chỉ sau 60 phút hỗ trợ điều trị sẽ giảm vòng bụng tương đương size quần, áo hoặc váy. Hiệu quả tiếp tục được duy trì trong vòng 8 – 12 tuần tiếp sau, các mô mỡ bị phá hủy sẽ tiếp tục được đào thải dần ra khỏi cơ thể theo quá trình tự nhiên.

Với phương pháp giảm béo toàn thân siêu tốc 1 lần đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally, chị em sẽ hài lòng với kết quả sau hỗ trợ điều trị.

Mời bạn sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 601 Kim Mã để được các bác sĩ, chuyên gia tư vấn miễn phí về phương pháp giảm béo toàn thân siêu tốc . Hoặc bạn có thể liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng: 01686 463 463 để biết thêm mọi thông tin chi tiết về các công nghệ giảm béo hiện nay.

Chúc bạn giảm béo, giảm mỡ thành công!

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục