Triệt lông SharpLight

Trả lại làn da sáng mịn nhờ SharpLight – Công nghệ triệt lông hiệu quả cao

Với hầu hết chị em phụ nữ, vấn đề rậm lông trở nên rất phổ biến và gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống hàng ngày. Làm thế nào để triệt lông hiệu quả, lông không mọc trở lại là câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã, khách hàng có thể trải nghiệm công nghệ SharpLight, là giải pháp tẩy, triệt lông hoàn hảo nhất từ trước đến nay với nhiều ưu điểm nổi bật.

công nghệ triệt lông SharpLightHot girl Hà Min đang được tư vấn về công nghệ triệt lông SharpLight

SharpLight – công nghệ triệt lông hiện nay

Sự ra đời của công nghệ triệt lông có tên gọi SharpLight sẽ giúp chị em loại bỏ lo lắng về những sợi lông làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cơ thể. Đây là tiến trình hỗ trợ điều trị không xâm lấn, không đau, có khả năng loại bỏ các sợi lông “xấu xí” ra khỏi cơ thể. Công nghệ SharpLight phù hợp với mọi loại lông từ đậm đến nhạt; phù hợp với mọi vùng cơ thể như: cánh tay, chân, lưng, vai, mặt, ria mép, nách, bikini …

SharpLight – công nghệ triệt lông hiệu quả trên thế giới.

Công nghệ độc đáo này là giải pháp an toàn và đặc biệt hiệu quả với nhiều ưu điểm nổi trội trội: không cần sử dụng gel, hỗ trợ điều trị sạch, nhanh chóng, an toàn và ngăn ngừa tình trạng tái phát trở lại. Phương pháp triệt lông với công nghệ SharpLight đã được ứng dụng vào hỗ trợ điều trị thành công cho hàng triệu khách hàng trên thế giới. Và Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã tự hào là địa chỉ hiện nay sở hữu công nghệ triệt lông này.

Hệ thống SharpLight triệt lông bằng cách nào?

Hoạt động của hệ thống SharpLight dựa trên sự hấp thu ánh sáng bởi các sắc tố melanin có trong nang lông. Theo đó, năng lượng ánh sáng được hấp thu sẽ chuyển thành nhiệt, đạt đến mức tối đa. Nhờ đó làm đông cứng nang lông, ngăn chặn tình trạng tái phát triển của lông, nhờ vậy đem đến hiệu quả tối ưu so với các phương pháp triệt, tẩy lông thông thường, đem lại hiệu quả triệt lông hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.

công nghệ triệt lông SharpLightChuyển giao công nghệ triệt lông SharpLight tại TMQT Bally.

Với độ rộng xung từ 10 đến 100 mili giây, hệ thống SharpLight hoạt động linh hoạt, điều chỉnh chính xác thời gian phát xung ánh sáng và các điều kiện hỗ trợ điều trị an toàn hơn cho từng loại da. Bên cạnh đó, nhờ những bước sóng đa dạng: 635nm, 580nm, 730nm, công nghệ SharpLight hỗ trợ điều trị triệt lông hiệu quả tối ưu hóa cho mọi loại da, mọi tình trạng lông từ màu sáng đến màu tối.

Điều đặc biệt là công nghệ triệt lông SharpLight không cần bôi gel giúp quá trình hỗ trợ điều trị trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn. Đây là điều mà hiện nay chưa có công nghệ triệt lông nào làm được. Sự tập trung chính xác của năng lượng ánh sáng cùng chế độ hoạt động linh hoạt sẽ giúp SharpLight loại bỏ những sợi lông “cứng đầu” mà vẫn bảo vệ được vùng da xung quanh.Bạn sẽ không cần lo lắng bất cứ điều gì về hiệu quả của công nghệ triệt lông SharpLight này.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Địa chỉ: 463 – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 01686.463.463–  043.724.6690/ 043.724.6691

Website: www.thammyquoctebally.com

Email: [email protected]

Facebook: www.facebook.com/thammyquoctebally

Nhận nhiều ưu đãi đặc biệt ngay hôm nay
Bài viết cùng chuyên mục