Hỗ trợ điều trị mụn trứng cá

Mụn trứng cá chỉ tình trạng viêm da phổ biến, gây nhiều phiền toái cho người bệnh, làm mất tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, mất tự tin trong giao tiếp… Vì vậy, việc tìm ra phương pháp điều tình trạng mụn trứng cá là vô cùng cần thiết.
Hiện nay, rất nhiều phương pháp được giới thiệu có tác dụng hỗ trợ điều trị mụn trứng cá như: thay đổi thói quen sinh hoạt, dụng mặt nạ tự nhiên, đặc trị, kem hỗ trợ điều trị mụn… Tuy nhiên, những phương pháp trên chỉ mang tính chất hạn chế mụn tạm thời mà không thể hỗ trợ điều trị được , tình trạng viêm nhiễm trên da.

Hỗ trợ điều trị mụn trứng cá - dieu-tri-mun-trung-ca-tan-goc-1

Với công nghệ TheraClear, việc hỗ trợ điều trị mụn sẽ không còn là điều quá khó khăn, đây được cho là phương pháp tối ưu nhất hiện nay trong việc điều những đám mụn trên khuôn mặt.
TheraClear là công nghệ mới trong hỗ trợ điều trị mụn, sử dụng liệu pháp sinh học và lực hút chân không hút đi vùng mụn để hỗ trợ điều trị trực tiếp bằng hệ thống tự động một cách chuẩn xác. Tất cả những chất thải sinh học và vi khuẩn gây mụn, nhân mụn đã hình thành trên vùng da có mụn được hút sạch ra bên ngoài, sau đó hệ thống TheraClear phát ra nguồn ánh sáng phổ rộng loại bỏ sạch vi khuẩn và nuôi dưỡng vùng da cần hỗ trợ điều trị, giúp giải quyết tình trạng mụn trên da.

 Hỗ trợ điều trị mụn trứng cá - dieu-tri-mun-trung-ca-tan-goc-2

Năng lượng ánh sáng sinh học này giúp tiêu diệt hết vi khuẩn gây mụn, nhiệt sinh ra tác động mạnh vào các tuyến bã nhờn, làm sạch và thông thoáng các lỗ nang lông. Công nghệ TheraClear còn có ưu điểm nữa là làm se khít lỗ chân lông, giúp ngăn ngừa tình trạng viêm da do mụn trứng cá. Công nghệ này còn có tác dụng chăm sóc da ngay trong quá trình hỗ trợ điều trị, giúp làn da săn chắc và mịn màng hơn.
Công nghệ TheraClear tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally là công nghệ hỗ trợ điều trị mụn , đã được Cục Dược phẩm và Thực phẩm FDA của Hoa Kỳ kiểm nghiệm về chất lượng cũng như độ an toàn cho cơ thể. Ngoài ra, công nghệ này vừa hỗ trợ điều trị mụn từ sâu bên trong da, vừa giúp da căng mụn, trắng hồng rạng rỡ và an toàn, không để lại sẹo, không tái phát.

Hỗ trợ điều trị mụn trứng cá - dieu-tri-mun-trung-ca-tan-goc-3

Thời gian hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào vùng mụn là nhiều hay ít, thông thường một liệu trình hỗ trợ điều trị mụn khoảng 4 – 5 lần. Đối với các loại mụn hình thành do tác động của bên ngoài như môi trường, dị ứng mỹ phẩm…thì TheraClear có thể loại trừ và mụn không quay trở lại. Đối với các loại mụn hình thành do nội tiết bên trong thì sau hỗ trợ điều trị mụn vẫn có khả năng quay trở lại do thói quen sinh hoạt không điều độ.
Việc sử dụng hệ thống máy TheraClear trong hỗ trợ điều trị mụn, khách hàng sẽ thấy ngay kết quả sau 24 – 48 giờ hỗ trợ điều trị. Công nghệ này còn có tác dụng chăm sóc da ngay trong quá trình hỗ trợ điều trị, giúp làn da săn chắc và mịn màng hơn.
Được tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Để được tư vấn thẩm mỹ miễn phí xin mời bạn đọc đăng ký tại đây 

đăng ký tư vấn thẩm mỹ - Dang ky tu van tham my

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *