Trẻ hoá làn da tại nhà và những điều cần biết

Tinh Vu
30/11/2020

Hiện nay, phụ nữ rất chú trọng chống lão hoá từ các biện pháp tự nhiên đến kỹ thuật hiện đại. Tuy nhiên, việc tự trẻ hóa làn da tại nhà bằng các phương pháp tự nhiên liệu có đem lại hiệu quả?

Trẻ hóa làn da tại nhà có hiệu quả không? 

Hiện nay, trẻ hóa làn da tại nhà được đông đảo tín đồ thẩm mỹ áp dụng vì đơn giản và tiện lợi. Tuy nhiên, hiệu quả mà những phương pháp này mang lại có thực sự tốt?

Theo đánh giá thực tế từ những người đã trải nghiệm thì các cách nâng cơ trẻ hóa da mặt tại nhà như: Đắp mặt nạ, luyện tập yoga, massage, thoa kem dưỡng hay sử dụng các dụng cụ hỗ trợ như đai nâng, máy, cây massage,… không thể mang đến hiệu quả tức thì.

Trẻ hoá làn da tại nhà

Nó đòi hỏi một quá trình kiên trì để có được kết quả tốt nhất. Một phương pháp khác là sử dụng miếng dán nâng cơ chỉ cho tác dụng tạm thời. Sau khi tháo bỏ, gương mặt sẽ trở về tình trạng xập xệ như ban đầu, hoàn toàn không có khả năng cải thiện từ bên trong.

Trẻ hóa làn da tại nhà – Lợi hay hại?

Ngoài việc chỉ mang đến hiệu quả tức thì, không cải thiện trực tiếp nguyên nhân gây lão hóa, xệ cơ từ sâu bên trong thì những giải pháp trẻ hóa làn da tại nhà còn tiềm ẩn một số tác hại cho làn da như:

  • Nổi mụn, kích ứng da nếu đắp mặt nạ không đúng cách.
  • Gây khó chịu, bí bách với trường hợp sử dụng đai nâng cơ, miếng dán trang điểm.
  • Một số loại dòng kem không có xuất xứ rõ ràng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho da.

Vì những nhược điểm và tác hại tiềm ẩn trên, các chuyên gia khuyến cáo không nên dùng đai nâng cơ, sử dụng kem dưỡng, serum, miếng dán hay một số dụng cụ hỗ trợ tại nhà khác.

Miếng dán định hình nâng cơ mặt chỉ mang đến hiệu quả mặt V – line tạm thời

Chỉ nên áp dụng các bài tập massage, yoga cho vùng mặt. Tất nhiên, các động tác tập cần đảm bảo chuẩn xác, tốt nhất nên học theo huấn luyện viên có kinh nghiệm.

Mặc dù, không thể giúp cải thiện vấn đề lão hóa nghiêm trọng nhưng các bài tập nâng cơ mặt có thể hỗ trợ ngăn ngừa nhăn nheo và xệ cơ đến sớm.

Việc áp dụng phương pháp này khi bước sang độ tuổi 20 sẽ giúp bạn duy trì được sự căng mịn và tươi trẻ lâu dài.

Phương pháp trẻ hóa làn da nào hiệu quả, an toàn nhất?

Nếu như các phương pháp trẻ hóa làn da tại nhà đòi hỏi sự kiên trì và thậm chí không mang lại hiệu quả cao, thì hiện nay các phương pháp trẻ hóa da mặt bằng công nghệ cao đã ra đời và trở thành giải pháp hoàn hảo cho làn da lão hóa. Trong đó phải kể đến các công nghệ trẻ hóa da mặt đỉnh cao tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally như: Nâng cơ Trẻ hóa da THERMAGE FLX 4.0; Trẻ hóa đa tầng ULTRA PLUS, Trẻ hóa tầng sâu ULTHERAPY, Căng chỉ trẻ hóa da mặt EXTRA VLIFT.

Trẻ hoá làn da tại nhà

Các công nghệ trẻ hóa da tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally đáp ứng đủ 3 không: Không phẫu thuật – Không xâm lấn – Không nghỉ dưỡng. Sau khi được chuyển giao công nghệ và áp dụng tại Bally, các công nghệ này đã giúp cho hàng nghìn khách hàng căng da, nâng cơ, xóa nhăn và phục hồi các đường nét thẩm mỹ trẻ trung trên gương mặt chỉ 1 lần điều trị duy nhất. 

Đặc biệt, Thẩm mỹ Quốc tế Bally cam kết kết quả đẹp và bảo hành 100% kết quả thẩm mỹ và công nghệ cho khách hàng, nhằm đem lại những trải nghiệm an tâm và hài lòng nhất.

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ trẻ hóa da công nghệ cao tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY – SỐ 1 VỀ THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO 

Địa chỉ: 463 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0386 463 463
Email: thammyquoctebally@gmail.com
Fanpage: Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Đánh giá
Chia sẻ:

Bài viết liên quan


0386.463.463
Nhận ưu đãi Facebook