Giảm béo bụng bằng liệu pháp ăn kiêng

Là phụ nữ, chắc hẳn nhiều người đã từng gặp phải tình trạng béo bụng. Và hiện nay, phương pháp mà chị em hay rỉ tai nhau đó là ăn kiêng để giảm đi lượng mỡ thừa không đáng có. Đôi khi, chúng ta nhận được kết quả rất khả quan nhưng cũng không ít người không có được kết quả tích cực như mong muốn.

Dưới đây là một số phương pháp sinh hoạt, luyện tập kết hợp với ăn kiêng để có được một thân hình thon gọn, đáng mơ ước.

Tập thể dục

Cách giảm béo bụng -cach-giam-beo-bung-1

Chế độ ăn kiêng không bao gồm việc luyện tập thể dục. Nghe có vẻ tức cười nhưng đó là sự thật. Chúng ta vừa sút được vài kí, chúng ta sẽ nhanh chóng bị tăng cân trở lại ngay khi chúng ta thư giãn và thưởng thức những món ăn ngon. Nhưng khi chúng ta luyện tập thể dục và ăn kiêng (Tôi không nói về một chế độ ăn kiêng đặc biệt), lượng cân dư thừa của chúng ta sẽ được đốt cháy dễ dàng hơn và không dễ gì chúng ta bị tăng cân trở lại.

Ăn sáng

Cách giảm béo bụng -cach-giam-beo-bung-2

Chúng ta không nên bỏ bữa ăn sáng nếu chúng ta ăn kiêng. Thực tế, vào buổi sáng khi chúng thức dậy, thì hoạt động cuối cùng mà chúng ta thực hiện có thể kết thúc khoảng 8-10 giờ đồng hồ trước đó. Cơ thể của chúng ta cần nhiên liệu ở dạng thức ăn để hoạt động một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, nếu chúng ta ăn sáng, khi ăn trưa chúng ta sẽ ăn ít hơn nhiều so với chúng ta không ăn sáng.

Ăn đủ Cách giảm béo bụng -cach-giam-beo-bung-3

Cơ thể của chúng ta cần một lượng calories nhất định để hoạt động tốt trong suốt một ngày. Nếu chúng ta ăn ít hơn 1000 calories, chúng ta có thể gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe (chẳng hạn như rối loạn ăn uống) hoặc thậm chí chúng ta có thể chết nếu tiếp tục giữ thói quen ăn uống không hợp lý trong một khoảng thời gian dài. Bên cạnh đó, quá trình trao đổi chất trong cơ thể của chúng ta sẽ bị suy yếu (và có thể sẽ mất nhiều năm hoặc cả đời để làm cho nó hoạt động trở lại bình thường).

Kiểm soát khối lượng thức ăn

Cách giảm béo bụng -cach-giam-beo-bung-4

Khối lượng thức ăn mà chúng ta tiêu thụ hàng ngày trên mỗi bữa ăn cũng rất quan trọng. Nếu chúng ta ăn quá nhiều, cơ thể của chúng ta sẽ không có khả năng tiêu hóa hết mọi thứ. Vì thế, việc kiểm soát lượng thức ăn tiêu thụ là một trong những điều bạn nên nghĩ đến, mọi lúc. Và nên nhớ rằng nếu bạn chia ra 5 lần ăn nhỏ/ ngày sẽ tốt hơn bạn ăn 3 lần/ ngày với số lượng thức ăn lớn hơn.

Ăn uống theo cảm xúc

Khi chúng ta bị căng thẳng. Vấn đề dường như xuất hiện mọi lúc. Và bạn sẽ làm gì để cảm thấy tốt hơn, ăn uống chăng? Điều này bạn nên tránh. Chúng ta sẽ tìm ra một cách mới để làm giảm căng thẳng và phục hồi các vấn đề trong cuộc sống.

 Cách giảm béo bụng -cach-giam-beo-bung-5

Ngủ đủ giấc

Giấc ngủ rất quan trọng đối với cơ thể giống như thức ăn và nước uống. Nếu chúng ta không ngủ được, những nỗ lực ăn kiêng của chúng ta cũng trở nên vô ích.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công nghệ giảm béo Liposonix 1 lần đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong việc làm giảm đi lượng mỡ dư thừa trên cơ thể.

Công nghệ hiện đại này ứng dụng kỹ thuật sóng siêu âm hội tụ cường độ cao HIFU phá hủy không hồi phục các mô mỡ dưới da ở vùng bụng và hai bên hông sườn. Công nghệ Liposonix tập trung đưa năng lượng vào các mô mỡ mục tiêu nhưng không gây tổn thương cho da, vùng mô hay các bộ phận khác trên cơ thể.

Tìm hiểu thêm thông tin về công nghệ giảm béo 1 lần tại đây !

Để được tư vấn thẩm mỹ miễn phí xin mời bạn đọc đăng ký tại đây 

đăng ký tư vấn thẩm mỹ - Dang ky tu van tham my

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

One thought on “Giảm béo bụng bằng liệu pháp ăn kiêng