0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Công nghệ Liposonix là công nghệ giảm béo uy tín hàng đầu Hoa Kì, được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm làm đẹp khắp nước Mỹ, Châu Âu và nhiều nước Châu Á. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ Quốc tế Bally là một trong những địa chỉ đầu tiên thực hiện chuyển giao thành công công nghệ giảm béo Liposonix.

Liposonix ứng dụng sóng siêu âm HIFU hội tụ ở mức tần số cao để tác động xuống lớp mỡ rắn chắc sâu dưới da, phá hủy liên kết bền chặt giữa các tế bào mỡ, làm chúng hóa thành dạng lỏng để đào thải dễ dàng qua đường bài tiết tự nhiên.

Liposonix là giải pháp tối ưu giúp điều trị hiệu quả béo bụng lâu năm, béo bụng sau sinh hoặc những người đã giảm béo bằng nhiều cách nhưng không thành công.

Liposonix không xâm lấn dao kéo nên hoàn toàn an toàn với cơ thể, không hề gây ra bất kì biến chứng nguy hại nào. Sau điều trị, khách hàng có trể quay trở lại cuộc sống và sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ Quốc tế Bally – là địa chỉ làm đẹp nổi tiếng tại Hà Nội được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn. Tại Bally có đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ như trẻ hóa – xóa nhăn – căng da, giảm béo, trị nám, triệt lông,… Các dịch vụ làm đẹp đều sử dụng công nghệ cao, không tác động dao kéo phẫu thuật nên luôn đảm bảo độ an toàn trong quá trình điều trị. Nếu cần tư vấn về bất kì dịch vụ làm đẹp nào, hãy gọi đến hotline 01686.463.463 hoặc đến địa chỉ trực tiếp là 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được hỗ trợ sớm nhất.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu