Triệt lông có hại cho da không?

Câu hỏi: Em chào các chuyên gia! Em tìm hiểu và được biết hiện nay có công nghệ triệt lông Nano IPL E – Light Pro đang được áp dụng phổ biến. Tuy nhiên em có một thắc mắc muốn hỏi là công nghệ triệt lông này có hại cho da không? Các chuyên gia trả lời giúp em với ạ! (Thu Giang, 22 tuổi, Hà Nam)

Trả lời:

Bạn Thu Giang thân mến!

Thẩm mỹ Quốc tế Bally rất vui khi nhận được sự tin tưởng quan tâm của bạn. Vấn đề này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Công nghệ Nano IPL E – Light Pro mà bạn nhắc đến là công nghệ triệt lông thế hệ mới nhất Hoa Kỳ đã được các tổ chức uy tín trên thế giới như: FDA, CE chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Công nghệ này cho hiệu quả tẩy được mọi loại lông, không hạn chế tình trạng lông tơ mảnh, nhạt màu hay lông cứng, dài, sẫm màu.

Nano IPL E – Light Pro sử dụng ánh sáng New E Light với bước sóng 420 – 2000nm tác động trực tiếp vào các nang lông, năng lượng ánh sáng sẽ triệt tiêt mầm lông, không cho lông mọc ngược trở lại.

Triệt lông  có hại không

Nano IPL E – Light Pro triệt lông , giúp làn da mịn màng

Nguyên lý triệt lông diễn ra độc lập, không ảnh hưởng đến tuyến mồ hôi cũng như cấu trúc da xung quanh gốc lông, an toàn cho da và cơ thể. Bạn sẽ yên tâm bởi công nghệ này không những không gây hại cho làn da mà còn giúp cho da trở nên đẹp hơn.

Nhờ hội tụ những ưu thế , công nghệ này đang được ứng dụng rộng rãi tại những nước phát triển về công nghệ làm đẹp. Hiện nay công nghệ triệt lông này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally, đem lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.

Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Ngoài ra, để biết thêm về công nghệ này, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Chúc bạn may mắn!

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Trong danh mục: Tư vấn,

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463





Bài viết cùng chuyên mục