Giảm béo nhanh và săn chắc da với Exilis

Hỏi: Tôi là nữ giới, năm nay 27 tuổi. Tôi bị béo nhiều ở bụng và đùi. Dù đã thử ăn kiêng và chạy bộ hàng ngày nhưng vẫn không thay đổi được là bao. Tôi nghe nói đến công nghệ giảm béo nhanh Exilis vừa có tác dụng tiêu mỡ, lại làm săn chắc da. Liệu công nghệ này có thực sự hiệu quả không? Và hỗ trợ điều trị bao nhiêu lần thì được? Rất mong nhận được sự hồi âm của các chuyên gia. (Nguyễn Thị Tú, Nam Định)

Đáp:

Chị Tú thân mến!

Chân thành cảm ơn chị đã quan tâm gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Những băn khoăn của chị là “Liệu công nghệ Exilis có thực sự hiệu quả hay không?” và “điều trị bao nhiêu lần?” đã được các bác sĩ chuyên gia của chúng tôi giải đáp như sau:

Exilis là công nghệ giảm béo nhanh kết hợp giữa sóng tần vô tuyến RF và sóng siêu âm có tác dụng làm trẻ hóa da và tái tạo đường nét cơ thể. Đây là hệ thống hỗ trợ điều trị không xâm lấn, đem lại hiệu quả cao chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

giam-beo-hieu-qua-khi-dieu-tri-bang-exilis-elite

điều trị giảm béo nhanh và làm săn chắc da vùng đùi

Công nghệ giảm béo Exilis được cấp bằng sáng chế công nghệ kiểm soát nhiệt độ trong mô thông qua sự kích thích phân tử đồng nhất của sóng tần số vô tuyến RF với sóng siêu âm và chế độ làm mát trên da. Sự kết hợp của sóng siêu âm và năng lượng tần số cao cho phép xâm nhập và hỗ trợ điều trị các mô trước đây vốn được xem là khó tác động.

Mức độ hài lòng của người hỗ trợ điều trị là rất cao, nhờ chu vi cơ thể giảm từ 4 đến 15cm sau 4 lần điều  trị cách nhau 2 tuần. Hơn nữa đây là phương pháp hỗ trợ trị liệu an toàn, không đau và nhanh chóng (chỉ kéo dài 20 phút), mà không cần phải có thời gian hồi sức hoặc hạn chế các hoạt động của bạn. Exilis tác động lên vùng hỗ trợ trị liệu làm tiêu mỡ, săn chắc da và tạo các đường nét trên khuôn mặt. Mỗi liệu trình của Exilis thực hiện 4 lần là cho kết quả rõ rệt, có thể thấy trẻ ra từ 5-10 tuổi.

Mời chị Tú sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ Quốc tế Bally tại địa chỉ 463 Kim Mã để được các bác sĩ đo và kiểm tra lượng mỡ cũng như tư vấn về các phương pháp hỗ trợ điều trị giảm béo bụng nhanh và săn chắc da hiệu quả.

Hoặc chị có thể liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng: 01686 463 463 để biết thêm thông tin chi tiết. Cảm ơn chị rất nhiều!

Chúc chị giảm béo thành công!

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Trong danh mục: Tư vấn,

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục