0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Câu hỏi:

Minh sinh bé đc 19 tháng. Nay nặng 59kg cao 1,6m vòng bụng dưới 91, bụng ngang rốn 85. Mình muốn sử dụng dịch vụ giảm béo liposonix của Bally để giảm mỡ bụng nhưng ko biết chi phí có đắt không? điều trị Liposonix mất bao lâu để thấy kết quả? Do mình ở xa nên không có nhiều thời gian và cần chủ động trước khi đến Bally. Xin cảm ơn ! (Hòa, 27 tuổi, Hưng Yên)

Trả lời:

Chị Hòa thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm gửi câu hỏi thắc mắc tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Những băn khoăn của chị đã được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp như sau:

Liposonix đặc biệt thích hợp với chị Hòa do chỉ hỗ trợ điều trị 1 lần trong thời gian ngắn. Chính vì vậy, dù ở xa nhưng chị có thể sử dụng công nghệ giảm béo thế hệ mới này. Công nghệ giảm béo Liposonix được coi là giải pháp về giảm béo hiện nay, với nhiều ưu điểm nổi bật, không đau đớn, không xâm lấn nên đặc biệt an toàn cho sức khỏe. Liposonix đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận về chất lượng.

Liposonix thế hệ mới nhất ứng dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao để đốt các tế bào mỡ một cách chính xác mà không gây thương tổn vùng mô da xung quanh. Các tế bào mỡ sau đó được đào thải ra ngoài qua con đường bài tiết tự nhiên của cơ thể. Công nghệ này phù hợp cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc tập luyện và ăn kiêng.

giam beo bung liposonix

điều trị giảm béo Liposonix tại TMQT Bally

Có thể bạn quan tâm >>>> Công nghệ giảm béo Venus 3S hàng đầu hiện nay đến từ Canada

Khách hàng sẽ cảm nhận hiệu quả thay đổi đáng ngạc nhiên sau khi hỗ trợ điều trị với công nghệ Liposonix. Kết quả sẽ tiếp tục được cải thiện trong khoảng thời gian các tuần tiếp theo (đây là khoảng thời gian cần thiết để cơ thể thực hiện quá trình chuyển hóa tự nhiên các tế bào mỡ được hỗ trợ điều trị).

Ngoài ra, chị Hòa có thể yên tâm về mức chi phí hỗ trợ điều trị cho công nghệ này sẽ không quá cao như phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ. Thông thường, đối với công nghệ giảm béo Liposonix tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally, mức chi phí sẽ tính theo số lượng điểm mỡ trên vùng cần giảm. Muốn biết mức chi phí cụ thể đối với tình trạng mỡ thừa của chị, mời chị Hòa sắp xếp thời gian qua trực tiếp địa chỉ 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ kiểm tra và đo lượng mỡ trên vùng cần giảm một cách chính xác nhất.

Mời chị Hòa sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ Quốc tế Bally tại địa chỉ 463 Kim Mã để được các chuyên gia, bác sĩ đo lượng mỡ cụ thể cũng như tư vấn chính xác về phương pháp giảm béo phù hợp nhất cho chị. Hoặc chị Hòa có thể liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng 01686 463 463 để đặt lịch hẹn với bác sĩ và tư vấn mọi thông tin chi tiết. Cảm ơn chị rất nhiều!

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu