0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Câu hỏi :

Tôi béo bụng và bắp tay to nên rất mất tự tin mỗi khi diện đồ ra ngoài. Suốt ngày chỉ loanh quanh ở nhà nội trợ. Nguyên nhân béo là do 2 lần sinh nở. Hiện tại tôi muốn đi làm lại nhưng xấu hổ về thân hình xấu xí của mình. Tôi được biết có công nghệ giảm béo Exilis hỗ trợ điều trị được tình trạng béo bụng và bắp tay của mình. Nhưng tôi còn đang thắc mắc liệu công nghệ này có thực sự tốt hay không? điều trị mấy lần thì được ? Tư vấn giúp tôi với. (Ánh Dương, 28 tuổi, Hải Phòng).

Có thể bạn quan tâm

>>>> Công nghệ giảm béo nhanh và hiệu quả Liposonix

>>>> Công nghệ giảm béo Venus 3S hàng đầu hiện nay đến từ Canada

giam-beo-bap-tay

Thon gọn bắp tay nhờ liệu trình giảm béo bằng công nghệ Exilis

Trả lời :

Chị Ánh Dương thân mến !

Rất cảm ơn chị đã quan tâm đến công nghệ giảm béo Exilis và gửi câu hỏi thắc mắc tới hòm thư của Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Những băn khoăn của chị đã được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp như sau :

Đối với tình trạng béo sau sinh, béo cục bộ như của chị thì có thể áp dụng công nghệ Exilis để loại bỏ mỡ thừa. Đây là công nghệ giảm béo toàn thân thế hệ mới của Hoa Kỳ.

Công nghệ Exilis được coi là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ nội khoa kết hợp cả hai công nghệ trong cùng một hệ thống – sóng siêu âm (ultra sound) và sóng tần số vô tuyến RF đơn cực là chuyên gia tái tạo các đường nét trên cơ thể và tái tạo da dành cho bạn.

giam-beo-bung-Exilis

điều trị giảm béo bụng, eo với công nghệ Exilis

Trước khi hỗ trợ điều trị, kỹ thuật viên sẽ thoa dầu khoáng lên vùng cần hỗ trợ điều trị. Tay cầm hỗ trợ điều trị Exilis được được đặt vuông góc với bề mặt da và phát ra một lượng nhiệt tối ưu để làm phá vỡ các liên kết giữa các tế bào mỡ.

Sau 5 phút, bệnh nhân sẽ cảm thấy nhiệt nóng sâu ở vùng bụng do năng lượng sóng tần số vô tuyến RF đơn cực truyền vào các lớp sâu bên dưới da  nhưng bệnh nhân vẫn cảm thấy dể chịu và thoải mái trong suốt tuyến trình hỗ trợ điều trị nhờ vào nhiệt kế tích hợp trên tay cầm hỗ trợ điều trị giúp kiểm soát liên tục nhiệt độ trên bề mặt da để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Exilis chỉ định hỗ trợ điều trị giảm mỡ và săn chắc da các vùng trên cơ thể. Bằng các chuyển đổi tay cầm hỗ trợ điều trị cho vùng mặt, tiến trình hỗ trợ điều trị săn chắc da và trẻ hóa da vùng mặt được thực hiện dễ dàng.

Bạn sẽ cần 4-5 lần hỗ trợ điều trị với mỗi lần hỗ trợ điều trị cách nhau 1-2 tuần. Ngay sau khi hỗ trợ điều trị đầu tiên, bệnh nhân sẽ cảm thấy được sự thay đổi, da bụng săn chắc hơn và kết quả sẽ cải thiện tiếp tục trong những lần hỗ trợ điều trị tiếp theo.

giam-beo-Exilis-02

Tư vấn làm đẹp tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Đây là công nghệ đã được Bộ Y Tế Hoa Kỳ FDA chứng nhận về hiệu quả hỗ trợ điều trị. Không có tác dụng phụ nào được ghi nhận. Ban đỏ nhẹ trên da có thể nhìn thấy trên vùng được hỗ trợ điều trị và tự khỏi trong vòng vài phút sau khi hỗ trợ điều trị.

Exilis sử dụng năng lượng cao của sóng tần số vô tuyến để làm phá vỡ và làm giảm lượng mỡ không gây xâm lấn nên không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Trước khi hỗ trợ điều trị bệnh nhân được cân, đo và chụp ảnh, sau đó tiến hành hỗ trợ điều trị trong khoảng thời gian 15 phút. Thời gian cho một liệu trình hỗ trợ điều trị có thể thay đổi tùy theo số vùng cần hỗ trợ điều trị. Bạn có thể trở lại làm việc một cách bình thường ngay sau khi hỗ trợ điều trị.

Mời chị Ánh Dương sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã để thăm khám và tư vấn phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp nhất cho chị. Hoặc chị có thể liên hệ tới số điện thoại hotline: 01686 463 463 để biết thêm các thông tin chi tiết nhất. Ngoài công nghệ giảm béo Exilis, tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally còn có rất nhiều các công nghệ không xâm lấn Hoa Kỳ với tác dụng giảm béo hiệu quả như : Liposonix giảm béo bụng 1 lần , Cryolipolysis, Radar – shape,…

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu