Có chữa tàn nhang do nội tiết được không?

Câu hỏi:

Thời gian gần đây em thấy trên mặt xuất hiện nhiều nốt lốm đốm, tập trung ở gò má gần mắt. Qua tìm hiểu em được biết đây là những nốt tàn nhang và rất khó chữa. Em đi khám da liễu được bác sĩ xác định đây là tàn nhang do nội tiết. Cho em hỏi có chữa tàn nhang do nội tiết được không? Em cảm ơn TMV rất nhiều! (Hương, 21 tuổi, Cần Thơ)

chữa tàn nhang do nội tiết

Trả lời:

Xin chào bạn Hương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi thắc mắc tới hòm thư của Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Băn khoăn của bạn đã được các chuyên gia tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally giải đáp như sau:

Tình trạng tàn nhang do nội tiết xảy ra khá phổ biến ở đối tượng nữ giới. Sự rối loạn nội tiết tố là nguyên nhân quan trọng làm thay đổi sắc tố da, gây nám, sạm da hay tàn nhang. Thông thường sự gia tăng này tạo nên các đốm có màu từ nâu đến đen, thường xuất hiện trên gò má, trán hoặc các vùng phơi bày ánh sáng khác. Rối loạn nội tiết xảy ra ở một số thời điểm như trong chu kỳ kinh nguyệt hay ở thời kỳ mãn kinh, stress quá lâu, đang mang thai hoặc dùng tránh thai. Thông thường nám da xuất hiện ở phụ nữ đã có gia đình còn tàn nhang thì xuất hiện ở những bạn gái trẻ bởi sự thay đổi các hormone theo từng thời kỳ.

Đối với tình trạng tàn nhang hay nám da do nội tiết, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ Quốc tế Bally để được các chuyên viên soi da và tư vấn miễn phí về các phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp nhất. Hiện nay, công nghệ Spectra Laser Toning được coi là bước đột phá mới trong việc hỗ trợ điều trị tàn nhang chỉ với 1 lần hỗ trợ điều trị . Công nghệ này sử dụng các bước sóng thay đổi liên tục như là 1064nm; 532nm. Bước sóng 1064nm tác động ở lớp sâu trung bì, hạ bì. Còn bước sóng 532nm tác động vào lớp nông gần bề mặt da.

Spectra Laser Toning sử dụng mức năng lượng đỉnh cao lên tới 5000 megawatts, với thời gian mỗi xung cực ngắn (từ 1-5 nanomet) và tần số phát xung 10 lần/giây, chùm tia phát ra dạng hình nón, đồng nhất trên diện tích hỗ trợ điều trị. Chính điều này giúp cho mức năng lượng được tập trung và liên tục, phá hủy các sắc tố trong tế bào thành những mảnh nhỏ li ti mà không ảnh hưởng trực tiếp tới tế bào cùng các vùng da xung quanh. Những mảnh nhỏ sắc tố này sẽ được các đại thực bào trong cơ thể hấp thu và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên, trả lại cho làn da vẻ trắng mịn, không tỳ vết.

Mời bạn Hương tham khảo thêm thông tin chi tiết về phương pháp đặc hỗ trợ điều trị tàn nhang Spectra Laser Toning 1 lần TẠI ĐÂY !

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục