Điều trị sẹo lõm mới hình thành hiệu quả bằng cách nào?

Câu hỏi: Em vừa bị thủy đậu xong, do kiêng khem không cẩn thận nên hậu quả là mặt em bị rất nhiều sẹo rỗ. Bác sĩ cho em hỏi hiện nay cách nào hỗ trợ điều trị sẹo lõm mới hình thành hiệu quả nhất? ( Ngọc, 23 tuổi, Hà Đông)

Trả lời:

Xin chào bạn Ngọc!

Trước hết, cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sẹo lõm xuất hiện báo hiệu những mô sợi đã bị đứt gãy, khả năng tự tái tạo collagen để làm đầy những vết lõm trở nên vô cùng khó khăn. Càng để lâu, sẽ càng khó để có thể lấy lại được làn da mịn màng như ban đầu.

Bên cạnh tình trạng hỗ trợ điều trị sẹo quá muộn thì nhiều người do lo lắng, tự ti lại áp dụng quá nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị cùng một lúc với mong muốn xóa tan những vết sẹo. Tuy nhiên, việc áp dụng các phương pháp không khoa học, không lại vô tình làm tổn thương cho làn da, khiến việc hỗ trợ điều trị sẹo trở nên khó khăn hơn.

hỗ trợ điều trị sẹo lõm mới hình thành

Theo các chuyên gia, ngay khi phát hiện sự xuất hiện của những vết sẹo lõm, bạn nên tìm một phương pháp khoa học để hỗ trợ điều trị tình trạng này. Xin giới thiệu với bạn công nghệ Fractional CO2 Laser – giải pháp hỗ trợ điều trị sẹo đang được ưa chuộng tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Tạp chí WebMD (Hoa Kỳ) đánh giá Fractional CO2 Laser là bước đột phá trong việc hỗ trợ điều trị sẹo lõm hiện nay.

Fractional CO2 Laser sử dụng năng lượng ánh sáng với bước sóng 10.600nm – bước sóng được xem là cao nhất từ trước đến nay, tác động sâu xuống những lỗ sẹo sâu nhất, kích thích tế bào da phát triển, nhanh chóng làm đầy vết lõm của da. Việc hỗ trợ điều trị sẹo với Fractional CO2 Laser chính xác tới từng nm2 trên bề mặt da.

Kết hợp phương pháp CO2 truyền thống và cơ chế vi phân, Fractional CO2 Laser chỉ tác động vào khoảng 20% diện tích da trong mỗi lần tác động, phần da lành còn trống sẽ kích thích quá trình liền sẹo an toàn. Quá trình liền sẹo sẽ nhanh chóng và an toàn, bề mặt da không có nguy cơ bị bỏng.

Trong quá trình hỗ trợ điều trị, các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia hồng ngoại bị bốc hơi ngay lập tức. Do vậy, không chỉ hỗ trợ điều trị sẹo hiệu quả, an toàn, Fractional CO2 Laser còn giúp tái tạo làn da sáng mịn.

Hi vọng câu trả lời trên đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn!

Khi nào có thời gian rảnh, mời bạn Ngọc đến trực tiếp Thẩm mỹ Quốc tế Bally – địa chỉ 463 Kim Mã, Hà Nội. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ, nhân viên giàu năng lực chuyên môn, trình độ cao trực tiếp soi da bằng thiết bị hiện đại. Từ đó, xác định chính xác tình trạng sẹo và đưa cho bạn phác đồ hỗ trợ điều trị sẹo sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ hỗ trợ điều trị sẹo Fractional CO2 Laser, bạn có thể tham khảo thêm.

Chúc bạn sớm lấy lại được làn da không tỳ vết!

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục