Phương pháp hỗ trợ điều trị sẹo hiệu quả nhất hiện nay

Câu hỏi:

Em có một vết sẹo ở má dài khoảng gần 2cm do tai nạn giao thông, vết sẹo không sâu lắm, thuộc loại sẹo lõm. Em muốn hỏi là bên thẩm mỹ viện mình có làm được không ạ? Em có tham khảo bạn bè nhưng toàn nhận được câu trả lời là sẽ không khỏi được. Em không dám đi phẫu thuật vì sợ để lại biến chứng. Vì thế e rất lo lắng vết sẹo sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Có phương pháp nào vừa điều hỗ trợ điều trị sẹo hiệu quả mà lại an toàn không? Em xin chân thành cảm ơn (Hoài, 25 tuổi, Ba Vì).

hỗ trợ điều trị sẹo hiệu quả

Trả lời:

Bạn Hoài thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư của Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Các chuyên gia của chúng tôi xin trân trọng giải đáp cho bạn như sau:

Ở trường hợp của bạn Hoài, vết sẹo của bạn thuộc nhóm sẹo lõm. Theo như bạn miêu tả thì vết sẹo không sâu lắm nên khả năng hỗ trợ điều trị khỏi là rất cao. Vì thế, bạn Hoài có thể yên tâm nhé!

Công nghệ Fractional CO2 Laser được coi là giải pháp hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay trong việc hỗ trợ điều trị sẹo lõm. Với bước sóng 10.600nm, Fractional CO2 Laser tác động sâu xuống những lỗ sẹo sâu nhất, kích thích tế bào da phát triển, nhanh chóng làm đầy những vết lõm trên da. Việc hỗ trợ điều trị sẹo với Fractional CO2 Laser được xem là chính xác tới từng nm2 trên bề mặt da.

Kết hợp phương pháp CO2 truyền thống và cơ chế vi phân (năng lượng laser tác động đến phạm vi nhỏ nhất trên da), Fractional CO2 Laser chỉ tác động vào khoảng 20% diện tích da trong mỗi lần tác động, phần da lành còn trống sẽ kích thích quá trình liền sẹo an toàn. Quá trình liền sẹo sẽ nhanh chóng và an toàn, bề mặt da không có nguy cơ bị bỏng.

Trong quá trình hỗ trợ điều trị, các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia hồng ngoại bị bốc hơi ngay lập tức. Do vậy, không chỉ điều hỗ trợ điều trị sẹo hiệu quả, an toàn, Fractional CO2 Laser còn giúp tái tạo làn da sáng mịn.

Không thể phủ nhận những ưu thế mà Fractional CO2 Laser mang lại, tuy nhiên để có thể đạt hiệu quả cao nhất, dịch vụ cần phải được thực hiện bằng thiết bị chính hãng với các bác sĩ tay nghề cao. Thẩm mỹ Quốc tế Bally tự hào là một trong những thẩm mỹ viện tại Việt Nam tiếp nhận và chuyển giao công nghệ Fractional CO2 Laser với thiết bị 100% ngoại nhập từ các chuyên gia Hoa Kỳ.

Mời bạn Hoài đến trực tiếp địa chỉ của Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã để được các chuyên viên tư vấn và kiểm tra da miễn phí, đồng thời tư vấn chi tiết hơn về phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về công nghệ hỗ trợ điều trị sẹo lõm tại đây, hoặc liên hệ tới số điện thoại hotline của chúng tôi.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục