Cách hỗ trợ điều trị sẹo lồi dân gian từ các nguyên liệu tự nhiên

Bạn cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp với người khác khi trên mặt bạn xuất hiện những vết sẹo lồi, làm mất đi tính thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bạn. Bạn có thể xóa tan những nỗi lo đó từ các cách hỗ trợ điều trị sẹo lồi dân gian đã được lưu truyền từ xưa đến nay từ các nguyên liệu tự nhiên như rau má, ngải cứu hay cỏ cà ri,…

Rau ngải cứu

cach-tri-seo-loi-dan-gian-2

Cây ngải cứu sẽ giúp làm mờ các vết sẹo lồi lâu năm

Ngải cứu là một vị được sử dụng lâu đời trong dân gian để chữa các bệnh như phong thấp, viêm gan, lợi tiểu,… Tinh dầu có trong cây ngải cứu là một chất khử trùng, một loại kháng sinh và là nguồn chất chống oxy hóa tự nhiên. Vì vậy, tinh dầu cây ngải cứu có tác dụng hiệu quả trong việc phá vỡ các mô sẹo, làm lành vết thương, tái tạo da.

Rau má

meo-tri-seo-bang-la-rau-ma1

Đắp rau má giã nát lên vùng da sẹo sẽ giúp sẹo nhanh mờ hơn

Cây rau má có tính hàn, cay, đắng. Nước sắc từ rau má là một loại bổ dưỡng tốt cho sức khỏe. Rau má còn được sử dụng để hỗ trợ điều trị các chứng viêm phù và có khả năng làm lành vết thương. Chính những đặc tính trên của cây rau má sẽ giúp liền sẹo lâu năm một cách đáng kể.

Cỏ cà ri

cach-tri-seo-loi-dan-gian-4

Cỏ cà ri có tác dụng chống viêm, hỗ trợ điều trị sẹo hiệu quả

Cỏ cà ri hay còn gọi là hồ lô ba, khổ đậu là một loài cây thuộc về họ Đậu. Cỏ cà ri được sử dụng như là một loại gia vị trong ẩm thực, nhưng chủ yếu được dùng để hỗ trợ tiêu hóa, tăng kích cỡ vòng 1, giảm cholesterol … Ngoài ra, cỏ cà ri cũng dùng làm vị đặc biệt tốt cho da trong việc chống viêm và hỗ trợ điều trị sẹo hiệu quả. 

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục