0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Mụn đầu đen là những chấm nhỏ li ti trên gương mặt, thường tập trung ở vùng chữ T trên khuôn mặt. Vào mùa khô, bạn cần hết sức lưu ý cách hỗ trợ điều trị mụn đầu đen sao cho hiệu quả mà vẫn không gây tổn hại đến da, đủ dưỡng chất, mịn màng, trắng sáng hơn. Dưới đây là một số việc biện pháp không nên áp dụng trong hỗ trợ điều trị mụn đầu đen:

Nặn mụn

Lời khuyên cho hỗ trợ điều trị mụn đầu đen trong mùa khô

Lời khuyên cho hỗ trợ điều trị mụn đầu đen trong mùa khô

Trong những cách hỗ trợ điều trị mụn đầu đen thì tối kị nhất là dùng tay để nặn. Tay có rất nhiều vi khuẩn, khi nặn mụn sẽ làm da bị sứt sẹo, tổn thương, vi khuẩn xâm nhập vào da càng đơn giản, dễ dàng hơn. Do đó, mụn không những không mất đi mà còn bị mưng đỏ, sưng tấy tạo thành mụn mủ, mụn bọc khó lành.

Có thể bạn quan tâm

 6 Mặt nạ hỗ trợ điều trị mụn đầu đen từ thiên nhiên

 Cách hỗ trợ điều trị mụn đầu đen bằng hạt đậu xanh

Mặt nạ tự nhiên

Lời khuyên cho hỗ trợ điều trị mụn đầu đen trong mùa khô 2

An toàn và khoa học hơn, nhiều người tìm đến với các biện pháp hỗ trợ điều trị mụn đầu đen từ thiên nhiên. Những mặt nạ hỗ trợ điều trị mụn này về cơ bản chỉ có tác dụng dưỡng da chứ không loại được mụn một cách . Thêm vào đó, nhiều loại mặt nạ tự nhiên còn có tác dụng giảm tối đa lượng chất nhờn trên da. Vào mùa hè, có thể việc làm này tốt cho da nhưng vào mùa đông khô hanh thì đây là điều nên tránh. Mùa đông lượng ẩm trong không khí giảm, da trở nên nứt nẻ và khô ráp, nếu tiếp tục lấy đi chất nhờn giữ ẩm cho da thì da càng trở nên xấu xí, dễ bị tổn thương hơn.

Dùng hỗ trợ điều trị mụn

Lời khuyên cho hỗ trợ điều trị mụn đầu đen trong mùa khô 3

Sản phẩm hỗ trợ điều trị mụn có thể coi là một trong những giải pháp khá khả quan để hỗ trợ điều trị mụn đầu đen nhưng hiệu quả của phương pháp này không duy trì được lâu vì cồi mụn vẫn còn nằm sâu dưới da. Để hỗ trợ điều trị mụn đầu đen , không tái phát thì buộc phải loại bỏ được nhân mụn, cồi mụn một cách an toàn, .

Biện pháp hỗ trợ điều trị mụn đầu đen hiệu quả

Lời khuyên cho hỗ trợ điều trị mụn đầu đen trong mùa khô 4

Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc cơ địa từng người

điều trị mụn đầu đen bằng công nghệ TheraClear được coi là hiện nay, công nghệ này khắc phục được tất cả các nhược điểm của những phương pháp hỗ trợ điều trị mụn đầu đen thông thường. Đây là phương pháp mới nhất trên thế giới hiện nay, đặc biệt là ở các quốc gia có nền công nghệ làm đẹp phát triển như: Mỹ, Pháp, Italy…

TheraClear là công nghệ hỗ trợ điều trị mụn mới sử dụng liệu pháp ánh sáng sinh học và lực hút chân không hút vùng mụn để hỗ trợ điều trị trực tiếp vào đầu mụn bằng hệ thống tự động một cách chuẩn xác. Đây là một giải pháp hỗ trợ điều trị mụn mới và tiên tiến nhất, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả  với lực hút chân không ở đầu hỗ trợ điều trị khi tiếp xúc với da. Tất cả các chất thải sinh học và vi khuẩn gây mụn, nhân mụn đã hình thành trên vùng da có mụn được hút sạch ra ngoài. Sau đó hệ thống TheraClear phát ra nguồn ánh sáng phổ rộng loại bỏ sạch vi khuẩn và nuôi dưỡng vùng da hỗ trợ điều trị giúp giải quyết tình trạng mụn trên da.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về công nghệ hỗ trợ điều trị mụn TheraClear tại cơ sở thẩm mỹ làm đẹp hàng đầu – Thẩm mỹ quốc tế Bally

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu