0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Mụn trứng cá – chắc các bạn không hề xa lạ với khái niệm này, những viết mụn trứng cá có thể bắt gặp rất nhiều trên mặt những bạn trẻ, tuy nhiên trong số những loại mụn trứng trứng cá xuất hiện thì mụn trứng cá ở lưng được liệt vào một trong những loại mụn khó hỗ trợ điều trị nhất.Chính vì vậy nếu thấy có dấu hiệu mụn xuất hiện ở lương thì bạn cần không được chủ quan mà hãy sớm tìm hiểu ngay về nó để có thể đưa ra giải pháp hỗ trợ điều trị sớm ngay từ đầu.

Có thể bạn quan tâm

 Mẹo hỗ trợ điều trị mụn trứng cá bằng cà rốt

 Hỗ trợ điều trị mụn trứng cá hiệu quả nhờ rau sam

Mụn trứng cá

Theo định nghĩa về Mụn trứng cá của Viện Y tế quốc gia Mỹ thì:

Mụn trứng cá là một loại bệnh ảnh hưởng đến tuyến dầu của da. Những lỗ nhỏ trên da quý vị (lỗ chân lông) kết nối với tuyến dầu dưới da. Những tuyến này tạo ra chất dầu được gọi là bã nhờn. Lỗ chân lông kết nối với các tuyến này bằng một ống được gọi là nang. Bên trong nang, dầu chuyển các tế bào da chết đến bề mặt của da. Một sợi lông mỏng cũng mọc qua nang và đâm ra ngoài da. Khi nang của một tuyến da bị bít lại, mụn sẽ mọc lên. (Nguồn: www.niams.nih.gov)

Hiểu một cách đơn giản nguyên nhân chính là di tuyến dầu của da sinh ra bã nhờn dưới da và tạo ra mụn trứng cá.Mụn thường xuất hiện tại các điểm trên cơ thể như: mặt, lưng, ngực, cổ…

Các loại mụn thường xuất hiện và hay gặp tại Việt Nam đó là: Mụn đầu trắng, mụn đầu đen, mụn bọc, mụn mủ…

mun-trung-ca-lungVùng lưng mà mụn trứng cá hay xuất hiện nhất

Mụn trứng cá ở lưng

Với vùng lưng, đây là vùng có khả năng xuất hiện mụn trứng cá rất cao ở những độ tuổi có khả năng xuất hiện mụn trứng cá.Vậy vì sao chúng ta cần đặc biệt quan tâm, chăm sóc da nếu có mụn trứng cá xuất hiện ở lưng?

  • Mụn trứng cá ở lưng rất khó hỗ trợ điều trị: Vì đây là vùng lưng, da phải tiếp xúc liên tục với quần áo vậy lên khi hỗ trợ điều trị gặp rất nhiều khó khăn, bôi ngoài ra bị giảm rõ rệt nếu so sánh với khi hỗ trợ điều trị vùng mặt hoặc vùng cổ.
  • Mụn trứng cá ở lưng rất dễ lan rộng: Đúng như thế, mụn trứng cá ở lưng nếu ko hỗ trợ điều trị rứt điểm sẽ lan mạnh ra toàn vùng lưng cúng với quần áo và mồ hôi, nó sẽ gây ra cho bạn rất bất tiện, khó chịu.Nguyên tắc của hỗ trợ điều trị mụn đó là không hạn chế tiếp xúc với mụn, tránh tiếp xúc càng nhiều càng tốt, nhưng với mụn trứng cá ở lưng thì điều nay rất khó để tránh khỏi, và nếu bạn không chọn lựa quần áo, cách sinh hoạt, chăm sóc da mụn thì lan rộng là điều rất dễ xảy ra.

Chính từ những điều trên cho thấy bạn cần không được chủ quan với những vết mụn trứng cá mọc ở lưng, hãy sớm tìm cách hỗ trợ điều trị mụn để tránh nó lan rộng và để lại sẹo trên da không mong muốn và cũng ngăn ngừa tình trạng mụn kéo dài gây bất tiện, khó chịu trong công việc, học tập

Để tìm hiểu rõ hơn về hỗ trợ điều trị mụn trứng cá ở lưng cũng như phương pháp hỗ trợ điều trị mụn trứng cá công nghệ cao tại Thẩm Mỹ QT Bally bạn có thể tham khảo

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu