Những cách giảm béo thông dụng cho các chị em

Cuộc sống công nghiệp, mọi người đều bận rộn với công việc và các bữa ăn nhanh xuất hiện, cùng với đó là đồ chiên xào, và những chất chứa nhiều calo và chất béo, cùng với sự lười vận động tình trạng tăng cân của các chị em cũng từ đó mà không thể kiểm soát, mà nhiều chị em thể trạng sức khỏe cũng yếu, không thể áp dụng những bài tập thể dục mạnh, và sức dẻo dai như thanh niên. Vì vậy chế độ cho các chị em giảm béo thường là chế độ dinh dưỡng và đến spa để giảm béo.

Chế độ dinh dưỡng giúp chị em giảm béo

Có rất nhiều cách giảm mỡ bụng, mà các chị em có thể áp dụng tất nhiên thành công còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như sự kiên trì, và yếu tố cơ địa của chúng ta.

Giảm béo bụng với chanh tươi

giam-beo-bang-chanh-tuoi

Trong chanh chứa khá nhiều các amino axit, có thể giúp các chị em đốt cháy mỡ nội tạng và cũng có thể đốt cháy calo một cách , khiến gan hạn chế tổng hợp chất béo. Uống một ly chanh tươi vào buổi sáng cũng có thể giúp bạn giảm béo, nhưng cách này không dùng cho những bạn có tiền sử đau dạ dày, không giảm béo đâu không thấy lại tái phát đau dạ dày.

Giảm béo bằng giấm táo

giam-beo-bang-giam-tao

Cũng giống như chanh đây là một cách khá là thú vị và dễ làm, đối với các chị em, trong táo có nhiều vitamin đặc biệt là axit trong táo có thể giảm béo được cho các chị em nhưng đây cũng là một cách có thể áp dụng và được nhiều chị em cho là có hiệu quả.

Đốt cháy mỡ bằng trà xanh

giam-beo-bang-tra-xanh

Trà xanh có chữa nhiều chất chống oxy hóa, làm tiêu hao mỡ, giảm cảm giác thèm ăn. Do đó, bạn có thể uống trà xanh thay nước lọc hằng ngày để giảm mỡ bụng nhanh chóng và tốt cho sức khỏe.

Đến thẩm mỹ viện giảm béo

TRANG TRONG 2015

Đây là một cách mà sẽ hiệu quả cực cao, hầu như khi đến spa giảm béo, các bạn sẽ được giảm béo ngay tức khắc, và có khá nhiều công nghệ cao, giảm béo không phẫu thuật như, Liposonix… nhiều spa cũng khuyên các chị em không giảm béo phẫu thuật vì nó mang lại nhiều rủi ro cho các chị em.

 

Trong danh mục: Tin tức,

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục