Cách tẩy xăm bằng công nghệ hiện đại – Spectra Laser

 Bài Viết: Cách tẩy xăm bằng công nghệ hiện đại – Spectra Laser

Hình xăm không chỉ là cách để khẳng định cá tính của các bạn trẻ mà đôi khi nó mang lại nét thẩm mỹ cho người sở hữu. Chẳng hạn như một bông hoa nhỏ xinh nhẹ nhàng ở cổ tay, hay hình những ngôi sao nho nhỏ tượng trưng cho sự may mắn… Tuy nhiên, ở một số trường hợp, hình xăm để lại khá nhiều rắc rối.

Các cách tẩy xăm thông thường:

 • – Phương pháp chà xát bằng vật nhám, nhọn nhằm lấy mực ra nhưng không đem lại kết quả. Vài người đã dùng đến biện pháp mạnh như dùng bàn ủi gây bỏng da, dùng acid băng lên vết xăm để huỷ da cùng hình xăm. Kết quả là vùng da xăm bị tổn thương, nhiễm trùng và cuối cùng thay cho các hình xăm là những vết sẹo lồi dị dạng mà màu mực xăm vẫn còn lốm đốm.

Cách tẩy xăm an toàn và hiệu quả 1

 • – Phẫu thuật: biện pháp thông thường là cắt bỏ phần da có hình xăm và ghép da lấy từ nơi khác trên cơ thể. Việc này được thực hiện với các hình xăm nhỏ, rất khó thực hiện đối với các hình xăm lớn (cả lưng, đùi…). Tuy nhiên kết quả không cao, ngoài ra khi cắt bỏ và ghép da mới sẽ lại tạo ra sẹo ở nơi lấy đi lớp da để ghép.
 • – Để xoá xăm một số nơi còn pha mực xăm giống như màu da và xăm chồng lên hình xăm cũ. Tuy nhiên, thực tế không thể pha mực và xăm tạo màu giống da của từng người và rồi hình xăm cũng không mất đi mà lại chuyển sang màu mới, các loại mực xăm trộn lẫn với nhau, rất khó cho việc xoá xăm bằng laser sau này.

Spectra Laser – cách tẩy xăm bằng công nghệ hiện đại

Spectra Laser  cấu tạo  gồm có 2 bước sóng:

 • – Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên nó có tác động tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Loại bỏ các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

Cách tẩy xăm an toàn và hiệu quả 2

 • – Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, không bỏ sót.

Sự kết hợp của 2 bước sóng này, sẽ giúp loại bỏ được các nhân tố của mực xăm, tác động vào sâu bên trong loại bỏ mực xăm mà không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh.

Quy trình thực hiện:

 • – Bước 1: Thăm khám và xác định bước sóng thích hợp
 • –  Bước 2: Làm sạch da vùng hỗ trợ điều trị.
 • – Bước 3:  Bôi tê và đợi 15 – 30 phút tê ngấm
 •  – Bước 4: Thực hiện bắn tia Laser Spectra xóa xăm . Mỗi khi đi qua vùng da có mực xăm, mực xăm sẽ hấp thụ năng lượng Laser, bị phá hủy thành vô số hạt li ti, làm hình xăm mất dần sau mỗi lần hỗ trợ điều trị.
 • – Bước 5: Bôi kem tái tạo da kết thúc liệu trình hỗ trợ điều trị.

Cách tẩy xăm an toàn và hiệu quả 3

Lưu ý: hiệu quả xóa xăm còn tùy thuộc cơ địa từng người

Chỉ sau liệu trình hỗ trợ điều trị ngắn, khách hàng sẽ tự tin với làn da không trở lại như trước, không còn dấu tích của hình xăm và không để lại sẹo.

Ưu điểm của xóa xăm bằng Spectra Laser:

Ưu điểm của phương pháp này là hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt ly ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết. Do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm ở cả những vùng da nhạy cảm.

Kết quả xóa hình xăm bằng Spectra Laser:

Hiện nay, Spectra Laser đã và đang được ứng dụng xóa xăm, hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang thành công tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally với quy trình và các bước hỗ trợ điều trị khoa học, chính xác nhằm giúp khách hàng xóa xăm, an toàn và không hề có sẹo xấu.

Cách tẩy xăm an toàn và hiệu quả 4

Lưu ý: hiệu quả xóa xăm còn tùy thuộc cơ địa từng người

Trường hợp sử dụng:

 • – Xóa xăm mí mắt, xăm môi, xăm chân mày
 • – Những hình xăm ở vùng nhạy cảm
 • – Những hình xăm kích thước từ lớn đến nhỏ. Kể cả những hình xăm to, diện tích bằng cả vùng da lưng vẫn xóa sạch được bằng Spectra Laser .
 • – Xóa được cả những loại mực xăm màu: màu đỏ, xanh, vàng…

Khi lựa chọn dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ Spectra Laser tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally, quý khách hàng sẽ được các bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn cũng như thực hiện xóa xăm, do đó luôn đảm bảo yếu tố an toàn, không đau rát và không để lại sẹo. Xóa hình xăm bằng công nghệ Spectra Laser  hiện là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn loại bỏ hình xăm trên cơ thể, an toàn .

Được tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Địa chỉ: 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 04. 3724. 6690 – 04. 3724. 6691. Hoặc: 0945. 368. 989

Website: www.thammyquoctebally.com

Email: thammyquoctebally@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/thammyquoctebally

Trong danh mục: Tin tức, Xóa xăm,

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục