0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Liposonix là tiến trình hỗ trợ điều trị làm thon gọn cơ thể bằng cách phá hủy không phục hồi các mô mỡ mà không cần phẫu thuật, cực kỳ an toàn và hiệu quả. Công nghệ này đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận có khả năng đánh tan mỡ tảng, làm thon gọn cơ thể mà không cần nghỉ dưỡng.

Có thể bạn quan tâm >>>> Công nghệ giảm béo Venus 3S hàng đầu hiện nay đến từ Canada

Công nghệ tái tạo đường nét, không xâm lấn

Với những liệu trình giảm béo thông thường như hút mỡ, nhịn ăn thường đem lại những rủi ro nhất định và mất thời gian hồi phục sau hỗ trợ điều trị. Không giống với các phương pháp này, giảm béo bằng công nghệ Liposonix là không xâm lấn và khách hàng có thể tiếp tục các hoạt động sinh hoạt thường ngày ngay lập tức sau khi hỗ trợ điều trị mà không cần nghỉ dưỡng.

giam-beo-bung-sau-sinh

Đối với nhiều khách hàng đa dạng về vóc dáng, kích cỡ, mức độ mập, béo. Hệ thống Liposonix có tính năng linh hoạt, cho phép kiểm soát một cách chính xác vị trí và mức năng lượng phát ra cho một lần hỗ trợ điều trị mặc định chỉ trong thời gian ngắn .

Liposonix hoạt động như thế nào?

Công nghệ Liposonix sử dụng sóng siêu âm cường độ cao ( HIFU) và hội tụ tại 1 điểm cách bề mặt da 1,3cm, làm biến tính mô mỡ xung quanh điểm hội tụ và vẫn bảo vệ an toàn lớp thượng bì nhờ quá trình làm lạnh.

Công nghệ Liposonix tập trung đưa năng lượng vào các vùng mô mỡ mục tiêu nhưng không gây tổn hại cho các vùng da xung quanh, vùng mô hoặc các bộ phận khác trên cơ thể.

Phần mô mỡ bị biến tính được cơ thể nhận diện là một phần mô bị tổn thương nhẹ nên sẽ huy động các đại thực bào có chức năng đào thải dần thông qua con đường đào thải tự nhiên trong suốt 12 tuần sau đó. Phần mô mỡ biến tính này cũng được cơ thể nhận diện như là sự thiếu hút mô mỡ và cơ thể sẽ đáp ứng theo khuynh hướng tái tổng hợp lại các phần mô mỡ bị mất đi. Vì vậy, sau hỗ trợ điều trị cần áp dụng một chế độ ăn uống và vận động hợp lý.

dieu-tri-lipo

điều trị giảm béo với Liposonix giúp loại bỏ các tế bào mỡ mô đích xung quanh đường eo (vùng bụng và vùng mỡ bụng dư thừa) mà không cần phẫu thuật.

Đối tượng phù hợp để hỗ trợ điều trị Liposonix

Liposonix không dành cho mọi đối tượng. Nhưng nếu bạn có kích thước gần với số đo lý tưởng và có vùng mỡ tập trung cục bộ ở một hoặc nhiều vùng khác nhau trên cơ thể mà không thể loại bỏ bằng biện pháp ăn kiêng và tập thể dục thì Liposonix thực sự phù hợp cho bạn. Ngoài ra, một số yếu tố cơ bản sau đây có thể giúp bạn xác định xem mình có phù hợp với hệ thống này hay không:

– Phần mỡ ở vùng hỗ trợ điều trị có lượng dày từ 1,3cm trở lên

– Chỉ số BMI tương đương hoặc nhỏ hơn 30

– Sức khỏe tốt…

Kết quả sau hỗ trợ điều trị với Liposonix

Khách hàng có thể giảm béo ngay kết quả còn tiếp  tục nhìn thấy trong các tuần tiếp theo (đây là khoảng thời gian cần thiết để cơ thể thực hiện quá trình chuyển hóa tự nhiên các tế bào mỡ được hỗ trợ điều trị).

giam-beo-bung-liposonix

Liposonix không phải là quá trình hút mỡ hay phẫu thuật, không thay thế cho việc tập luyện và chế độ sinh hoạt lành mạnh, và không phải là biện pháp để giảm cân. Nhưng đây là phương pháp giảm béo bụng nhanh chóng và dễ dàng để giúp bạn giảm eo và đạt được mục tiêu thân hình lý tưởng của mình.

Ưu điểm của công nghệ Liposonix:

– Không xâm lấn, kết quả ngay tức thì;

– Thời gian hỗ trợ điều trị nhanh chóng, trung bình mất khoảng thời gian ngắn;

– điều trị được tất cả các vùng mỡ cục bộ trên cơ thể;

– Định vị chính xác vùng mô mỡ, ngay cả trong các vùng có diện tích nhỏ và góc cạnh;

– Kết quả hỗ trợ điều trị thấy được trong các tuần tiếp theo;

– Liệu trình hỗ trợ điều trị an toàn, không đau đớn;

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ Quốc tế Bally tự hào là một trong những cơ sở đầu tiên tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ Liposonix tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm cùng dàn máy móc ngoại nhập chính hãng, Thẩm mỹ Quốc tế Bally là lựa chọn đúng đắn cho bạn để có được một thân hình thon gọn, hoàn mỹ.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Địa chỉ: 463 – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 01686 463 463

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu