0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Mật ong từ lâu đã được biết đến như một thần dược của sắc đẹp với các tác dụng dưỡng trắng da, ngăn ngừa mụn, dưỡng tóc bóng mượt,… Tuy nhiên không phải ai cũng biết được cách giảm béo bằng mật ong hiệu quả đâu.

Acid béo có trong mật ong có tác dụng thúc đẩy tăng nhu động ruột. Các vitamin và khoáng chất giúp điều chỉnh chức năng của bộ máy tiêu hóa, đẩy độc tố ra khỏi cơ thể. Thành phần glucose và fructose trong mật ong không được cơ thể hấp thụ trực tiếp nên mặc dù là “đồ ngọt” nhưng mật ong lại có tác dụng giảm béo hiệu quả.

Xin giới thiệu một số cách giảm béo bằng mật ong:

Mật ong và hạnh nhân

giảm béo bằng mật

Hạnh nhân cung cấp vitamin E và năng lượng cần thiết cho cơ thể. Trong khi đó mật ong có chứa rất nhiều magie và khoáng chất, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh. Bạn chỉ cần trộn 1 thìa mật ong với 4 thìa hạt hạnh nhân và sử dụng hàng ngày.

Trà mật ong

mat ong

Trà mật ong là 1 thức uống giúp giảm béo hiệu quả.Thay vì thả đường vào trà như thông thường, bạn hãy khuấy 1 thìa mật ong vào tách trà đen hoặc trà xanh và thêm 1 lát chanh. Mật ong và nước ấm

Sau bữa ăn, bạn nên uống 1 ly nước ấm pha mật ong. Thức uống này sẽ giúp bạn tiêu hóa nhanh hơn và tăng tốc quá trình trao đổi chất.

Mật ong và nước chanh

mat ong

Các bạn có thể uống mật ong pha cùng nước chanh trước khi ăn sáng 30 phút và uống trước khi đi ngủ 30 phút. Uống mật ong pha chanh hàng ngày sẽ giúp lọc sạch đường ruột, giảm mỡ hiệu quả.

Chú ý: Khi sử dụng mật ong để giảm béo, bạn không nên ngưng ăn các thực phẩm khác. Bởi nếu chế độ dinh dưỡng hàng ngày không đầy đủ năng lượng, vitamin, khoáng chất, chất xơ, hệ thống miễn dịch của bạn sẽ trở nên yếu kém và giảm béo không thành công

Tư vấn bởi Thẩm mỹ quốc tế Bally

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu