Thu nhỏ lỗ chân lông

Spectra Laser Peel được coi là phương pháp tối ưu nhất hiện nay trong việc hỗ trợ điều trị thu nhỏ lỗ chân lông. Công nghệ này đã được cơ quan dược phẩm, thực phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.

Nguyên nhân gây ra tình trạng lỗ chân lông to

Lỗ chân lông to và bị nhìn thấy rõ là một trong những điều làm chị em lo lắng. Theo các bác sỹ da liễu, có 3 nguyên nhân chính gây ra tình trạng lỗ chân lông to:

Lão hóa da: Tuổi tác càng cao, khả năng đàn hồi của da và kéo căng lỗ chân lông bị giảm mạnh. Hậu quả của tình trạng này là lỗ chân lông bị kéo căng và trở nên to hơn.

Da nhờn: Bắt đầu từ độ tuổi dậy thì, để phù hợp với lượng dầu tiết ra nhiều, lỗ chân lông – đường tiết ra chất nhờn được mở rộng và trở nên lớn hơn.

Di truyền: Theo các chuyên gia da liễu, nếu cha mẹ có da nhờn với khả năng tiết chất nhờn mạnh thì con cái họ cũng sẽ được “thừa hưởng” làn da như thế.

thu nhỏ lỗ chân lông

Tại sao phải thu nhỏ lỗ chân lông?

Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ở nước ta cùng sự ô nhiễm của môi trường sống, tình trạng lỗ chân lông bị to càng trở nên phổ biến. Lỗ chân lông to làm cho làn da không còn mịn màng, tươi trẻ, việc trang điểm trở nên khó khăn, gây mất tự tin trong giao tiếp.

Bên cạnh đó, khi lỗ chân lông to ra, các chất bẩn cùng mỹ phẩm dễ dàng bị tích tụ trên bề mặt da mà mắt thường khó nhìn thấy. Những chất này kết hợp với mồ hôi, chất nhờn sẽ làm cho quá trình lão hóa da diễn ra nhanh hơn so với bình thường. Các vấn đề khác của da cũng bắt đầu xuất hiện như: da dễ bị viêm nhiễm, nổi mụn,…

Sử dụng mỹ phẩm, duy trì chế độ ăn uống hợp lý là các biện pháp thường thấy của các chị em khi tình trạng lỗ chân lông to xuất hiện. Tuy nhiên, các biện pháp này chỉ mang tính nhất thời, không thể hỗ trợ điều trị được cũng như không thể tái tạo lỗ chân lông một cách hiệu quả lâu dài.

Spectra Laser Peel – bước đột phá trong hỗ trợ điều trị thu nhỏ lỗ chân lông

Spectra Laser Peel được coi là phương pháp tối ưu nhất hiện nay trong việc hỗ trợ điều trị thu nhỏ lỗ chân lông. Công nghệ này đã được cơ quan dược phẩm, thực phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Với những ưu thế của mình, Spectra Laser Peel đã và đang được sử dụng tại những nước có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore,…

thu-nho-lo-chan-long

Các bước hỗ trợ điều trị của công nghệ Spectra Laser Peel

Bước đột phá của Spectra Laser Peel so với các loại Laser Q – Switched thông thường trước đây là: Spectra hoạt động dựa trên nguyên lý âm quang học, dưới tác động kép của chế độ Spectra Mode và Q – Switched Mode.  Do đó kết quả hỗ trợ điều trị có ưu thế .

Spectra Mode với xung dài sẽ làm nóng các hạt cacbon đã được bôi sẵn trên da. Sau đó, các tia laser của chế độ Q – Switched Mode sẽ làm vỡ các hạt cacbon này, đồng thời loại bỏ chính xác lớp tế bào hư tổn ngoài cùng của da, loại bỏ sừng hóa nang lông, tạo các vi tổn thương.

Năng lượng của tia laser tác động sâu đến tầng trung bì, điều tình trạng lỗ chân lông to, kích thích được chuỗi liên kết collagen và elastin làm cho làn da được trẻ hóa và săn chắc, nâng cơ mặt, làm mịn da.

Ưu thế của Spectra Laser Peel trong hỗ trợ điều trị thu nhỏ lỗ chân lông

da mat min mang nho duoc thu nho lo chan longCông nghệ thu nhỏ lỗ chân lông

  • Spectra Laser Peel không gây đau, không có tác dụng phụ, hiệu quả hỗ trợ điều trị cao.
  • Làn da được cải thiện ngay sau lần hỗ trợ điều trị đầu tiên.
  • Spectra Peel còn giúp điều tiết lượng dầu, bình thường hóa tình trạng tăng tiết bã nhờn, chấm dứt mụn cám, mụn viêm, mụn bọc.
  • Với Spectra Laser Peel, da của bạn được trẻ hóa và tươi sáng.
  • Thời gian phục hồi của làn da sau hỗ trợ điều trị nhanh, chỉ mất 2 – 3 giờ làn da trở lại bình thường, hơn hẳn so với các phương pháp thông thường.
  • Một ưu điểm khác của Spectra Laser Peel là bạn có thể quay trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường ngay sau hỗ trợ điều trị.

công nghệ thu nhỏ lỗ chân lông

Spectra Laser Peel hiện nay đã và đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Đội ngũ bác sỹ và chuyên gia tay nghề cao cùng hệ thống máy móc hiện đại được chuyển giao từ các quốc gia tiên tiến bậc nhất trong công nghệ làm đẹp tại thẩm mỹ viện uy tín Việt Nam này sẽ giúp bạn sở hữu một làn da mịn màng không tỳ vết.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Địa chỉ: 601 – Kim Mã – Hà Nội

Điện thoại: 0945.368.989 – 043.724.6690 – 043.724.6691

Website: http://thammyquoctebally.com/

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/thammyquoctebally

 

Nhận nhiều ưu đãi đặc biệt ngay hôm nay
Bài viết cùng chuyên mục