0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Sau sinh nở, đa số chị em gặp khó khăn với việc làm giảm kích thước vùng bụng. Ngoài cách làm giảm mỡ bụng bằng muối và gừng từ dân gian, tác dụng của lá ngải cứu trong việc giảm béo bụng cũng khá hiệu quả, bạn có thể tham khảo thêm cách giảm mỡ bụng nhanh từ cây ngải cứu sẵn có trong vườn nhà nhé.

 tac-dung-cua-ngai-cuu

Nguyên liệu:

– Chuẩn bị: Ngải cứu (mỗi lần 5-6 nắm to), khăn bông (2-3 cái), 2 viên gạch, bếp than tổ ong, 1 dải vải thô dài.

Cách giảm mỡ bụng với ngải cứu

– Rau ngải cứu rửa sạch;

– Sau đó, đặt gạch lên bếp than để nung nóng;

– Trải khăn lên bụng (gấp làm 2 lớp), cho ngải cứu lên trên rồi đặt gạch đã nung nóng lên, phủ 1 chiếc khăn khác lên trên (nếu khan ban đầu dài thì bạn có thể tận dụng luôn). Nếu cảm thấy quá nóng thì có thể thêm lá ngải cứu vào hoặc thêm một lớp khăn nữa trên bụng để giảm sức nóng. Khi thấy gạch bớt nóng thì thay viên nóng vào, duy trì lien tục trong vòng một giờ đồng hồ.

giam-beo-bung-nhanh-18465

– Sau thời gian ngắn đắp xong, dùng dải vải thô cuốn quanh bụng, càng chặt càng tốt, nên dùng thêm gen quấn bụng bên ngoài để cố định.

Nếu sinh thường thì có thể làm ngay lập tức. Còn sinh mổ thì để 1 tuần sau sinh hãy làm nhé!

Ngoài cách làm này, chị em có thể áp dụng cách đơn giản hơn đó là mua ngải cứu về, sao vàng lên cùng với muối. Cho tất cả vào 1 túi vải hoặc cuốn trong khăn mềm để chườm bụng khi còn nóng cũng có tác dụng tương tự. Với cách làm này, chị em nên chườm khoảng 20-30 phút mỗi lần chườm, ngày nên chườm 1-2 lần/ngày.

Tuy nhiên, đối với phương pháp giảm mỡ bụng bằng ngải cứu cũng bộc lộ nhiều nhược điểm như: phải làm trong nhiều lần và mất rất nhiều thời gian. Hơn nữa, còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người và không phải chị em nào cũng có thể sử dụng cách này để giảm béo bụng sau sinh.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về công nghệ giảm béo 1 lần Liposonix của Hoa Kỳ. Đây là công nghệ không xâm lấn trên thế giới hiện nay với nhiều tính năng giúp loại bỏ nhanh chóng lượng mỡ thừa ở vùng bụng, eo, giúp bạn tự tin hơn với vóc dang thon gọn. Đây là tiến trình hỗ trợ điều trị sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tập trung tác động loại bỏ mỡ thừa quanh vùng bụng và eo. Công nghệ này rất thích hợp cho chị em phụ nữ sau kỳ sinh nở muốn mau chóng lấy lại vóc dáng. Tìm hiểu thông tin chi tiết về công nghệ giảm mỡ Liposonix tại Thẩm mỹ quốc tế Bally!

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu