0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Hỏi: Chào bác sĩ! Em muốn hỏi là hút mỡ bụng cho nam giới có hiệu quả không và hiện nay có phương pháp nào an toàn nhưng mang lại hiệu quả giảm mỡ tốt? Chồng em ở trong tình trạng bụng bia mấy năm nay do phải thường xuyên tiếp khách nên không tránh khỏi bia rượu. Thế nhưng việc tập luyện và ăn kiêng dường như không mấy hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn cho em về giải pháp hút mỡ bụng nam giới. Em cảm ơn. (Vũ Tĩnh – Nam Định)

Trả lời: Cảm ơn câu hỏi của bạn Tĩnh. Đối với vấn đề hút mỡ bụng cho nam giới thì nó không có nhiều khác biệt so với hút mỡ bụng cho nữ giới. Cụ thể nên lựa chọn phương pháp nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm

 Hút mỡ bụng ở đâu tốt nhất, an toàn?

 Hút mỡ bụng giá rẻ có nên hay không?

Hút mỡ bụng cho nam giới bằng những phương pháp nào?

hút mỡ bụng cho nam - bụng bia

Bụng nhiều mỡ ở nam giới và nữ giới có cấu tạo giống nhau. Vì thế nên những phương pháp hút mỡ cho nam không khác gì so với nữ. Chính vì thế nên hút mỡ bụng cho nam cũng có 2 phương pháp phổ biến là hút mỡ không phẫu thuật và hút mỡ phẫu thuật.

Hút mỡ phẫu thuật là phương pháp dao kéo để cắt bỏ trực tiếp những khối mỡ thừa ra ngoài cơ thể. Phương pháp này tuy mang lại hiệu quả nhanh nhưng vì là đại phẫu nên nó vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro và những biến chứng nguy hiểm nặng nề. Có nhiều trường hợp dẫn đến tử vong ngay khi phẫu thuật hút mỡ nếu bác sĩ tay nghề kém và điều kiện phòng phẫu thuật không đủ đáp ứng.

Hút mỡ bụng cho nam không phẫu thuật bằng cách sử dụng công nghệ cao để tác động lên những ngấn mỡ thừa trên cơ thể, đánh tan mỡ dạng rắn thành dạng lỏng để giúp đào thải dễ dàng ra ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên. Phương pháp này rất an toàn, không gây nguy hiểm cho cơ thể cũng như không để lại biến chứng gì như phương pháp hút mỡ phẫu thuật.

Hút mỡ bụng cho nam giới có đảm bảo an toàn không?

Hút mỡ bụng cho Nam giới bằng phương pháp phẫu thuật khá nguy hiểm và có thể để lại nhiều di chứng nặng nề. Chính vì thế nên xu hướng hiện nay là chuyển sang hút mỡ bụng bằng công nghệ cao, vừa đảm bảo hiệu quả, vừa an toàn, không gây ra bất kì biến chứng nào sau điều trị. Sau khi hút mỡ bằng công nghệ cao, bệnh nhân không mất thời gian nghỉ ngơi và có thể sinh hoạt bình thường trở lại, thể trạng không hề bị ảnh hưởng.

Hút mỡ bụng cho nam giới bao lâu thì hiệu quả?

Đối với phẫu thuật hút mỡ, bạn có thể cảm nhận ngay lập tức hiệu quả khi cuộc phẫu thuật kết thúc, vòng 2 nhỏ đi trông thấy theo đúng lượng mỡ mà bác sĩ cắt bỏ.

Đối với hút mỡ công nghệ cao, ngay sau khi kết thúc trị liệu, bạn có thể cảm nhận thấy vòng 2 nhỏ đi trông thấy thông qua việc so sánh số đo trước và sau điều trị. Thế nhưng, lượng mỡ thừa được đánh tan thành dạng lỏng sẽ tiếp tục được đào thải ra ngoài trong nhiều tuần tiếp theo cho cơ bụng tiếp tục được cải thiện hơn nữa.

Hút mỡ bụng cho nam giới an toàn – hiệu quả nhanh nhất bằng Venus 3S

Hút mỡ bụng cho nam bằng công nghệ Venus 3S là phương pháp hiệu quả nhất – an toàn nhất cho điều trị giảm mỡ bụng bia ở nam giới. Những ngấn mỡ thừa sẽ được tiếp cận bằng năng lượng công nghệ tần số vô tuyến RF để phá vỡ liên kết giữa các tế bào mỡ, biến chúng từ thể rắn thành dạng lỏng, đồng thời thúc đẩy đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên.

hút mỡ bụng cho nam - Venus 3S

Ưu việt công nghệ Venus 3S:

✌  Là phương pháp giảm béo công nghệ cao nên không xâm lấn bóc tách, không gây hại cho cơ thể. 

✌  Hiệu quả giảm béo bụng và độ an toàn được kiểm soát đạt tiêu chuẩn Châu Âu CE.

✌  Chỉ sau 1 liệu trình trị liệu từ 4 – 6 buổi, vòng 2 trở nên săn chắc và thon gọn đáng kể.

✌  Hiệu quả được duy trì lâu dài, ngăn không tích tụ mỡ trở lại.


quy trình liệu trình

Video thực hiện hút mỡ bụng cho nam với công nghệ Venus 3S tại TMQT Bally


kết quả hình ảnh

Kết quả hút mỡ bụng cho nam bằng công nghệ Venus 3S tại TMQT Bally

  Xóa bỏ bụng bia và chảy xệ trên bụng.

  Giúp săn chắc và thon gọn đáng kể vùng bụng sau mỗi buổi trị liệu.

hút mỡ bụng cho nam - hiệu quả Venus 3S

Công nghệ Venus 3S giúp hút mỡ bụng cho nam hiệu quả (Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)


Giải pháp tối ưu nhất để hút mỡ bụng cho nam là sử dụng công nghệ Venus 3S. Đây là giải pháp hoàn hảo nhất giúp loại bỏ hoàn toàn những ngấn mỡ và chảy xệ mà không nguy hiểm hay để lại biến chứng sau điều trị.  Nếu cần được tư vấn và hỗ trợ thêm về phương pháp giảm béo công nghệ cao, hãy gọi đến số hotline 01686.463.463 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ Quốc tế Bally tại số 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. 


 

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu