Khuôn mặt O – line với những ngấn mỡ thừa ở má và nọng cằm sẽ khiến đường nét bị lu mờ và trông kém thẩm mỹ. Vì thế hãy thực hiện những cách giảm béo mặt để lấy lại sự thon gọn và sắc nét, giúp khuôn mặt trở nên thanh tú và xinh đẹp hơn.

➤  Cách giảm béo mặt theo phương pháp tự nhiên: Những loại thực phẩm tự nhiên như chanh, muối, gừng, trà xanh,… có thành phần đốt cháy mỡ thừa hiệu quả nên nếu thực hiện kiên trì thì mỡ ở mặt sẽ được giảm thiểu đáng kể.

➤  Cách giảm béo mặt bằng bài tập cơ mặt: Massage, nhai kẹo cao su, luyện nói E – O bằng cả cơ mặt,….là những bài tập cơ bản giúp đốt cháy mỡ thừa ở mặt và cằm hiệu quả, giúp cơ mặt săn chắc và khuôn hàm sắc nét hơn.

➤  Cách giảm béo mặt siêu nhanh – siêu hiệu quả bằng công nghệ cao:

Hiện nay, phương pháp giảm béo mặt bằng công nghệ cao được ưa chuộng và lựa chọn phổ biến nếu muốn đánh tan những ngấn mỡ má và nọng cằm nhanh chóng mà không muốn tác động dao kéo.

Thẩm mỹ Quốc tế Bally áp dụng 3 công nghệ giảm béo mặt tiên tiến hàng đầu thế giới là Liposonix, Exilis và Venus 3S.

Ưu điểm của cách giảm béo mặt bằng công nghệ cao đó là:

❤ Không tác động phẫu thuật xâm lấn như phương pháp hút mỡ nên không nguy hiểm hay gây ra biến chứng sau điều trị.

❤ Không mất nhiều thời gian như các phương pháp luyện tập hoặc giảm béo tự nhiên.

❤ Hiệu quả được thể hiện nhanh chóng, ngay sau liệu trình điều trị: 1 buổi duy nhất với Liposonix hoặc  4- 6 buổi với Exilis và Venus 3S.

❤ Độ an toàn và hiệu quả được kiểm chứng và đảm bảo bởi tổ chức CE Châu Âu và FDA Hoa Kì.

Hãy lựa chọn phương pháp giảm béo mặt phù hợp với bản thân để sớm sở hữu gương mặt sắc nét, thanh tú.

Giảm béo mặt bằng công nghệ Exilis giúp khuôn mặt thon gọn và sắc nét hơn

Giảm béo mặt bằng công nghệ Exilis giúp khuôn mặt thon gọn và sắc nét hơn

Nhiều người tự ti vì gương mặt không được thon gọn, thanh thoát hay cằm có nọng đã thực hiện nhiều phương pháp nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn vì mỡ ở mặt được đánh giá là cực kì khó loại bỏ. Giải pháp giảm béo mặt bằng công nghệ Exilis hiện […]

4 bài tập giảm béo mặt hiệu quả

4 bài tập giảm béo mặt hiệu quả

Thực hiện đúng cách và thường xuyên 4 bài tập giảm mỡ mặt sau đây sẽ giúp bạn giảm béo mặt hiệu quả: Bài tập giảm béo mặt cho cơ má Đây là bài tập thể dục hoàn hảo, giúp loại bỏ các túi mỡ nhỏ trên khuôn mặt bạn. Trước hết, bạn cần đóng […]