Xóa xăm ở đâu tốt nhất?

admin
23/09/2020

Câu hỏi: Em đang có nhu cầu xóa một hình xăm. Em tìm hiểu trên mạng được biết Medlite là công nghệ xóa xăm sử dụng công nghệ cao nhưng còn đang băn khoăn không biết xóa xăm ở đâu thì tốt nhất? Các bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em đang ở Hà Nội. (Mai, 22 tuổi, Hà Nội).

xóa xăm ở đâu là tốt nhất

Trả lời:

Xin chào bạn Mai!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của chúng tôi. Đây cũng là băn khoăn của rất nhiều bạn đã gửi thư cho Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Vấn đề này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước đây, để xóa bỏ một hình xăm người ta thường dùng đến các biện pháp như: dùng axit, dùng bàn là, chà xát bằng vật nhám,… Những biện pháp này không những không loại bỏ được hình xăm mà còn làm cho vùng da có hình xăm bị tổn thương, nhiễm trùng. Phẫu thuật xóa hình xăm thường không đem lại hiệu quả cao, dễ để lại sẹo và không thể thực hiện được đối với những hình xăm lớn.

Sự phát triển của công nghệ hiện đại với kỹ thuật laser là giải pháp tuyệt vời cho việc xóa xăm không để lại sẹo.

Công nghệ Medlite mà bạn nhắc đến là một trong những công nghệ xóa xăm với kỹ thuật  hiện đại nhất hiện nay. Máy được thiết kế để phát ra một số bước sóng ánh sáng nhất định đi vào bên trong da. Khi ấy, mực xăm sẽ hấp thu ánh sáng một cách nhanh chóng làm cho các vết mực vỡ ra thành các phần tử nhỏ li ti. Các phần tử này sẽ được đào thải ra khỏi cơ thể nhờ vào hệ thống lọc tự nhiên của da. Medlite giúp đem lại hiệu quả tối ưu mà không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Medlite phát ra ánh sáng ở dạng xung rất ngắn nên điều trị xóa xăm bằng Medlite hoàn toàn rất ít gây đau đớn. Phương pháp này cũng không để lại sẹo, không có tác dụng phụ.

Medlite là công nghệ được rất nhiều bác sĩ trên thế giới tin tưởng sử dụng vì độ hiệu quả và an toàn. Tại Việt Nam, công nghệ xóa xăm hiện đại này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally bởi những chuyên gia, bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm.

Luôn luôn đi đầu trong việc tiếp nhận và chuyển giao các công nghệ hiện đại hàng đầu, gần đây, Thẩm mỹ Quốc tế Bally còn tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm hiện đại Spectra Laser. Cùng với Medlite, Spectra Laser cũng là công nghệ tiên tiến hàng đầu trong việc điều trị xóa xăm hiệu quả, an toàn.

Để việc điều trị có kết quả tốt nhất, bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ Quốc tế Bally để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Cần biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ xóa xăm tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally vui lòng gọi tới hotline: 0386 463 463

Chúc bạn luôn xinh đẹp, hạnh phúc, thành công!

Một số câu hỏi khác liên quan tới xóa xăm

Có thể loại bỏ hoàn toàn tất cả mực trong hình xăm. Nói chung, hình xăm cũ và hình xăm một màu đáp ứng tốt hơn với phương pháp xóa xăm bằng laser. Màu da chỉ ảnh hưởng đến bước sóng laser được sử dụng, không phải là phản ứng của hình xăm.

Nên đến cửa hàng để xăm để xóa hay bác sĩ da liễu?

Tốt nhất là gặp bác sĩ da liễu đã có chứng chỉ chuyên khoa để xóa hình xăm của bạn một cách an toàn với các tác dụng phụ tối thiểu. Các bác sĩ da liễu là các chuyên gia đã được đào tạo y tế về da và laser, họ có thể giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Bác sĩ da liễu xóa hình xăm như thế nào?

Bác sỹ chủ yếu sử dụng laser Q-switched, loại máy phát ra các nguồn năng lượng cao rất nhanh để nhắm vào mực và giảm thiểu sẹo. Đôi khi cũng có thể sử dụng laser fractionated để làm mờ các vùng da bị sẹo hoặc cố gắng loại bỏ sắc tố cứng đầu. Một số bác sĩ da liễu sử dụng một phương pháp khác gọi là laser picosecond, phát ra xung ánh sáng thậm chí còn nhanh hơn để phá vỡ các hạt màu hình xăm.

Xóa xăm mất bao lâu và tôi có cần đến nhiều lần không?

Thời gian điều trị thường rất nhanh, thường từ vài giây đến vài phút, tùy thuộc vào kích thước của hình xăm. Việc điều trị có thể lâu hơn nếu dùng tê tại chỗ hoặc tiêm thuốc gây tê. Số lần điều trị gần như không thể dự đoán được vì mỗi người phản ứng khác nhau với điều trị bằng laser.

Có đau hay không?

Xóa hình xăm bằng laser có thể rất đau đớn, vì vậy bác sỹ thường dùng phương pháp gây tê bằng kem bôi tại chỗ, tiêm dung dịch gây tê và các kỹ thuật gây mất tập trung như rung hoặc khí lạnh.

Da phục hồi như thế nào?

Sự phục hồi phụ thuộc vào cường độ của việc điều trị và có thể từ ửng hồng đến bong vảy hoặc thỉnh thoảng giộp da. Nhìn chung da sẽ lành trong khoảng một tuần.

Nhìn da của tôi sẽ như thế nào?

Ngay sau khi điều trị, hình xăm của bạn có thể tạm thời xuất hiện màu trắng và sau đó da sẽ chuyển sang màu đỏ. Sau khi xóa hình xăm, bạn có thể có làn da bình thường hoặc bóng nhẹ hơn hình xăm trước đó. Vết này có thể mờ dần theo thời gian hoặc với sự trợ giúp của laser fractionated.

Xóa xăm có rủi ro không?

Có nguy cơ gây sáng hoặc sậm màu da tạm thời hoặc lâu dài, thay đổi kết cấu da, thay đổi màu xăm hoặc xóa không hoàn toàn.

trẻ hóa da giảm béo căng da mặt

Đánh giá
Chia sẻ:

Bài viết liên quan


0386.463.463
Nhận ưu đãi Facebook