Công nghệ hỗ trợ điều trị nám da Spectra Laser Toning

  Đặc hỗ trợ điều trị nám hiệu quả với Spectra Laser Toning Các nhà khoa học Mỹ và Hàn Quốc đã kết hợp nghiên cứu cho ra đời thế hệ công nghệ hỗ trợ điều trị nám da tối ưu Spectra Laser Toning, được Lutronic – Tập đoàn Top 3 thế giới về các … Continue Reading »

  

Cách hỗ trợ điều trị sạch nám tàn nhang trên mặt

Câu hỏi: Em năm nay mới 20 tuổi nhưng da mặt có nhiều đốm tàn nhang trên mặt, màu nâu đen, thành mảng, không biết tại sao lại bị như vậy nữa. Em đã mua nhiều loại kem làm trắng da kết hợp với kem hỗ trợ điều trị nám để bôi nhưng không hết. … Continue Reading »Có hỗ trợ điều trị nám lâu năm được hay không?

Câu hỏi: Tôi bị nám đã 4 năm nay, mặc dù bôi nhiều loại , mỹ phẩm nhưng không thấy hiệu quả thay đổi rõ rệt. Xin chuyên gia tư vấn cho tôi một phương pháp có thể hỗ trợ điều trị nám lâu năm với. (Quỳnh, 43 tuổi) Trả lời: Xin chào chị Quỳnh! … Continue Reading »Có thể chữa khỏi nám da mặt hay không?

Câu hỏi: Mình bị nám khá lâu rồi, đã chữa bằng nhiều biện pháp khác nhau nhưng nám không những không hết mà còn để lại sẹo do đốt laze, mình nghe nói không thể khỏi được. Mình vẫn đang tìm hiểu về các phương pháp hỗ trợ điều trị nám trên thị trường, nghe … Continue Reading »Công nghệ Spectra Laser Toning đem lại hiệu quả hỗ trợ điều trị nám da mặt như thế nào?

Câu hỏi: Tôi xem trên truyền hình thấy ở Bally có công nghệ Spectra Laser dùng để hỗ trợ điều trị nám. Xin được hỏi hiệu quả hỗ trợ điều trị nám da mà công nghệ này đem lại như thế nào ạ. Xin cảm ơn! (Hường, 36 tuổi) Trả lời: Xin chào chị Hường! … Continue Reading »‘MUA” 5 TẶNG 1 khi hỗ trợ điều trị nám với công nghệ thế hệ mới nhất Qx Max

Tư vấn cho khách hàng tại TMQT Bally

“Mua” 5 tặng 1- chương trình khuyến mại hấp dẫn cho dịch vụ hỗ trợ điều trị nám công nghệ thế hệ mới nhất Qx Max là cơ hội tuyệt vời để các khách hàng Bally có thể tìm lại được làn da trắng sáng, không còn sạm nám với mức chi phí được tiết … Continue Reading »