Thay đổi để hạnh phúc, tại sao không?

s-admin
21/03/2020

Ở tuổi đẹp nhất của một người con gái, thay vì bước vào giảng đường đại học như bao bạn bè cùng trang lứa, chị Nguyệt Minh lại tự lựa chọn đưa mình vào ngõ cụt, để cuộc đời chị trở thành chuỗi ngày tuyệt vọng nối tiếp nhau.

Sinh ra và lớn lên tại ngoại thành Hà Nội, với gương mặt ưa nhìn và làn da trắng hồng mịn màng, chị Nguyệt Minh lúc đó được nhiều người theo đuổi. Nhưng bỏ qua sự can ngăn từ gia đình và bạn bè, chị quyết định nghe theo tiếng gọi con tim mà lựa chọn người mà chị yêu để lấy làm chồng.

Lập gia đình khi chỉ mới tròn đôi mươi, cái tuổi mà bạn bè cùng trang lứa của chị người còn ngồi trên giảng đường đại học, hồn nhiên vui vẻ. Để rồi khi chúng bạn vẫn còn xuân thì bay nhảy tận hưởng cuộc sống thì chị đã phải lăn lộn với nỗi lo cơm áo gạo tiền bận bịu, lo toan. Mọi thứ vẫn suôn sẻ, hạnh phúc cho đến khi chị sinh con gái đầu lòng. Đây vừa là khởi đầu của niềm vui được làm mẹ, nhưng cũng là lúc chị nhận về ngày càng nhiều sự xa lánh, lạnh nhạt từ chồng mình do ngoại hình xấu xí, xuống cấp.

Ảnh xấu của chị Minh

Chị Minh chia sẻ: “Sinh con xong vừa chăm con vừa lo kiếm tiền chăm lo cho gia đình nên mình chẳng có thời gian chăm chút cho bản thân. Dần dần, ngoại hình càng già nua, xấu xí khác hẳn với thiếu nữ Nguyệt Minh trẻ trung, xinh xắn ngày nào nữa. Lúc này, chồng mình tỏ ra càng lạnh nhạt và hay cáu gắt với vợ. Từ đó khoảng cách giữa hai vợ chồng ngày càng xa. Đau đớn nhất là khi mình phát hiện chồng có người phụ nữ khác và đòi ly dị với mình…”

Những giọt nước mắt ngày xưa không thể cứu vãn được cuộc hôn nhân do chính chị lựa chọn thì giờ đây vẫn không ngừng chảy khi chị kể về quá khứ. Có thể hiểu, những năm tháng chị phải chống chọi với nỗi cô đơn, sự ghẻ lạnh và những căng thẳng chăm lo con mọn là những ngày khó khăn đến chừng nào.

Vậy là, từ một cô tiểu thư yêu kiều, vui vẻ, chị đã trở thành một người đàn bà cau có, tủi khổ từ lúc nào không hay. Cuộc sống cứ trượt dài như những đoạn cảm xúc của chị kể từ ngày sinh con.

Chị Minh nói: “Có phải mỗi mình sống trong cay đắng đâu! Mình xót xa hơn hết là bởi vì mình đã làm ảnh hưởng đến con mình, không cho con mình được sống một cuộc sống như bạn bè, không thể khiến con gái mình tự hào mỗi khi nhắc về mẹ.”

Ảnh đang điều trị của chị Minh

Cuộc đời chị tưởng chừng như đã rơi vào bế tắc, tuyệt vọng, không có lối thoát. Nhưng mọi thứ đã thay đổi, kể từ khi chính cô con gái của chị dành hết số tiền tiết kiệm trong 3 năm đi làm thêm của mình đăng kí liệu trình trẻ hóa da Thermage FLX 4.0 tại Bally tặng chị với mong muốn mẹ có thể thay đổi cuộc đời. Con gái chị Nguyệt Minh tâm sự: “Mình không thể quên được khoảng thời gian khó khăn đó của mẹ, đó chính là một phần tuổi thơ của mình. Mình thương mẹ rất nhiều và rất mong muốn tìm cách giúp mẹ thay đổi cuộc sống. Rất may mắn mình đã biết đến Thermage FLX 4.0 có thể giúp mẹ lấy lại thanh xuân, hơn nữa là có thể giúp mẹ tự tin và sống vui vẻ hơn bởi mẹ mình thực sự xứng đáng.”

Chị Minh sở hữu làn da trẻ đẹp, căng bóng sau 1 tháng trị liệu với Thermage FLX 4.0

Nhờ sự hồi sinh nhan sắc thần kỳ sau khi được trị liệu trực tiếp từ các chuyên gia của Thẩm mỹ quốc tế Bally, chị Minh đã bước qua được nửa đời cay đắng và tìm được cho mình một bến đỗ mới để sống vui vẻ, tự tin và hạnh phúc.

trẻ hóa da giảm béo

Đánh giá
Chia sẻ:

Bài viết liên quan


0386.463.463
Nhận ưu đãi Facebook