Làm đẹp không phẫu thuật đang trở thành xu hướng trên toàn thế giới

s-admin
21/03/2020

Đi ngược với công nghệ làm đẹp bằng phẫu thuật gây đau đớn và tốn nhiều thời gian thì làm đẹp phi phẫu đang được toàn bộ giới doanh nhân nghệ sĩ và mọi người ủng hộ bởi độ hiệu quả và an toàn cao.

Trong các công nghệ về làm đẹp thì công nghệ “níu giữ tuổi thanh xuân” được tất cả mọi giới quan tâm. Với công nghệ phẫu thuật ẩn chứa rất nhiều rủi ro vì hậu quả rất nặng nề thi phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. Rất nhiều diễn viên, nghệ sĩ xuống dốc không phanh vì làm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Thermage FLX 4.0  là 1 công nghệ hàng đầu trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam được chuyển giao độc quyền. Với cách thức hoạt động hoàn toàn khác biệt so với công nghệ cũ chỉ trẻ hoá ở bề mặt da bên ngoài. Thì Thermage FLX 4.0 trẻ hoá sâu xuống dưới da tạo nên một công nghệ nâng cơ xoá nhăn hoàn toàn mới vượt trội so với mọi công nghệ cũ.

Hình ảnh khách hàng trị liệu trẻ hóa với công nghệ Thermage FLX 4.0 tại Thẩm mỹ quốc tế Bally

Hiệu quả của Thermage FLX 4.0 đã được đông đảo các nghệ sĩ nhân dân và diễn viên nổi tiếng cũng như khách hàng lựa chọn bởi công nghệ làm đẹp không xâm lấn không đau không phẫu thuật đặc biệt không có biến chứng an toàn tuyệt đối.

NSND Lan Hương tư vấn làm đẹp tại Bally
NSND Hoàng Dũng thực hiện trẻ hóa da Thermage FLX 4.0 tại Bally.

Nhiều khách hàng đã lấy lại tuổi thanh xuân và thay đổi lột xác đến khó tin chỉ sau 1 lần duy nhất. Ông trùm khét tiếng của Tập đoàn Phan Thị (NSND Hoàng Dũng) chia sẻ : “Tôi cực kì khó tính trong việc lựa chọn đơn vị làm đẹp. Tôi không thích can thiệp phẫu thuật. Ở tuổi này rồi không còn trẻ nữa. Công việc diễn viên nhiều khi phải ở rừng rú như khi đóng phim Người Phán Xử nhiều khi chẳng quan tâm tới bản thân. Nhưng mà ai chẳng thích trẻ. Tôi cũng không ngoại lệ nên chỉ muốn làm gì thậy nhanh không tốn thời gian”

NSƯT Chiều Xuân vẫn là một biểu tượng nhan sắc tường thành của Việt Nam chia sẻ : “Mọi người cứ nghĩ tự nhiên mà đẹp nhưng không tự nhiên mà đẹp đâu nhé. Nhất là phụ nữ sau 30 sinh con xong da càng chảy xệ. Mà mọi người thấy đấy. Tôi vẫn đẹp là có bí quyết đấy nhé.”

NSƯT Chiều Xuân sau làm đẹp tại TMQT Bally

Được biết Thermage FLX 4.0 là phác đồ điều trị trẻ hóa da mới nhất được công bố bởi Hiệp hội chống lão hóa Hoa Kỳ được nghiên cứu trong hơn 10 năm qua. Công nghệ này vừa được chuyển giao độc quyền cho Bally đã được đông đảo khách hàng đón nhận.

Bally là đơn vị tiên phong thương hiệu thẩm mỹ uy tín và được khách hàng tin tưởng bởi 20 năm luôn đi đầu trong công nghệ với đội ngũ chuyên gia là giáo sư tiến sĩ hàng đầu Mỹ, Đức, Ý.

Đẹp khoẻ để thành công – Hạnh phúc của khách hàng là Tâm Tín của Bally. Tiếng lành bay xa rất nhiều nghệ sĩ doanh nhân thành đạt hạng A đều lựa chọn Bally làm nơi tin tưởng và gửi gắm niềm tin như Mạnh Trường, Phương Oanh Oanh, Nhã Phương, Ốc Thanh Vân, Thu Trang, Trang Moon….

trẻ hóa da giảm béo

Đánh giá
Chia sẻ:

Bài viết liên quan


0386.463.463
Nhận ưu đãi Facebook