Giải đáp câu hỏi “trẻ hóa vùng kín sau bao lâu thì quan hệ được?”

Tinh Vu
26/11/2020

Quan hệ tình dục là vấn đề các cặp vợ chồng đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, sau khi thực hiện trẻ hóa vùng kín, se khí “cô bé”, bạn cần thời gian nghỉ ngơi để phục hồi tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn nhé!

Giải đáp “Trẻ hóa vùng kín sau bao lâu thì quan hệ được?”

Khách hàng: Sau sinh bé thứ 2, tôi gặp phải tình trạng phần môi “cô bé” bị xệ dài, âm đạo giãn nhiều so với trước khiến cho mỗi lần “vào trận” rất tự ti. Tôi muốn hỏi sau khi thực hiện trẻ hóa, se khít thì bao lâu vợ chồng tôi có thể “yêu” lại.

trẻ hóa vùng kín

Bác sĩ trả lời:

Sau khi trải qua phẫu thuật, bạn nên để cho cơ thể nghỉ ngơi một thời gian để được hồi phục hoàn toàn. Bạn nên tránh quan hệ trong khoảng thời gian ít nhất là một tháng. Tuy nhiên, trong vòng 6 tuần hoặc thậm chí từ 6 đến 8 tuần, bạn vẫn nên tiết chế để các sợi chỉ tự tiêu có thời gian tiêu đi.

Đừng vội bày tỏ cảm xúc với bạn đời quá sớm, âm đạo và cơ thể của bạn cần thời gian để hồi phục hoàn toàn sau phẫu thuật. Ngoài ra, nếu bạn quan hệ trước thời gian khuyến nghị, bạn sẽ có nguy cơ cao làm rách các lớp cơ và mô của âm đạo trước khi nó được lành lạnh hoàn toàn. Bạn sẽ thấy được kết quả tốt nhất sau 4 đến 6 tháng.

Bên cạnh đó, bạn và đối phương cần thời gian để làm quen với cảm giác mới từ âm đạo đã được phục hình. Nếu cần thiết, bạn nên nói với bạn đời tìm tư thế quan hệ phù hợp giúp bạn thấy thoải mái và dễ chịu nhất.

Xem thêm:

>> Thu hẹp vùng kín có được vĩnh viễn không?

>> Vùng kín thâm đen – 4 “thủ phạm” hàng đầu

Hạnh phúc thăng hoa tại Thẩm mỹ Quốc tế Ballly?

Hiện nay, Thẩm mỹ Quốc tế Bally với gần 20 năm hoạt động và phát triển đã và đang ứng dụng các công nghệ cao, tiên tiến nhất trong chăm sóc và làm đẹp cho khách hàng. Không chỉ là thương hiệu số 1 về Giảm béo – trẻ hóa da mặt không phẫu thuật, TMQT Bally còn là đơn uy tín trong lĩnh vực trẻ hóa vùng kín cho phái đẹp.

trẻ hóa vùng kín

Lựa chọn thực hiện trẻ hóa, thu hẹp vùng kín tại TMQT Bally, chị em sẽ được các bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp  tư vấn và thực hiện nhanh chóng. Ngoài ra, dịch vụ thu hẹp vùng kín của Bally còn làm hài lòng phái đẹp bởi các ưu điểm:

  • Âm đạo se khít nhờ tác động vào tận gốc trong đường âm đạo để loại bỏ thành âm đạo yếu, kém đàn hồi.
  • Hiệu quả se khít âm đạo lâu dài.
  • Tăng khoái cảm ham muốn, tăng cảm giác khi quan hệ.
  • Hạn chế xâm lấn tối đa.
  • Không cần liệu trình, không tốn thời gian.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Không mất cảm giác khi quan hệ lại sau khi kiêng.
  • Ủ tê trước khi tiêm tê nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn.

Quý khách hàng cần tư vấn, giải đáp về dịch vụ thu hẹp, trẻ hóa vùng kín hay các dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da mặt, giảm béo cấp tốc tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY – SỐ 1 VỀ THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO 

Địa chỉ: 463 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0386 463 463
Email: thammyquoctebally@gmail.com
Fanpage: Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Đánh giá
Chia sẻ:

Bài viết liên quan


0386.463.463
Nhận ưu đãi Facebook