Đặc hỗ trợ điều trị sẹo hiệu quả với công nghệ Fraxis Fractional CO2 Laser

Fraxis Fractional CO2 Laser – công nghệ hỗ trợ điều trị sẹo thế hệ mới, Hoa Kỳ được đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay bởi khả năng hỗ trợ điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ,… tái tạo da , đảm bảo độ an toàn cao. tiết kiệm thời gian cho khách … Continue Reading »Fractional CO2 Laser- giải pháp hữu hiệu cho hỗ trợ điều trị sẹo lồi

dieu-tri-seo-loi-nhanh-1

Sự thay đổi cấu trúc da, các vết cắt do tai nạn, phẫu thuật hoặc một yếu tố nào đó là nguyên nhân dẫn đến sự hình thành các đốm sẹo lồi. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ làn da mà sẹo lồi còn gây ngứa rát, thậm chí gây co kéo biến dạng, ảnh … Continue Reading »Tư vấn hỗ trợ điều trị mụn và sẹo sau mụn

Câu hỏi: Thẩm mỹ viện Bally cho em hỏi một chút được không ạ. Em bị mụn đã 2 năm nay mà  bây giờ mụn vẫn chưa khỏi, đã thế còn để lại nhiều vết sẹo trên cả khuôn mặt. Vậy em xin hỏi là em hỗ trợ điều trị thì có hết được mụn … Continue Reading »Hỗ trợ điều trị sẹo lồi lõm do mụn bằng cách nào để hiệu quả?

Câu hỏi: Tình hình là mặt em có đủ cả sẹo lồi lẫn sẹo lõm vì cái đám mụn đáng ghét trước đây. Em khó chịu quá, mặt người ta mịn màng không tỳ vết, mặt mình thì cứ mấp mô như ruộng mới cày vậy. Huhu. Em xin bác sĩ tư vấn cho em … Continue Reading »Có nên dùng công nghệ Fraxis CO2 để hỗ trợ điều trị sẹo lõm không?

Câu hỏi: Tôi xem trên mạng thấy có công nghệ Fraxis CO2 gì đó dùng để hỗ trợ điều trị sẹo nhưng còn băn khoăn không biết có nên dùng công nghệ này cho tình trạng sẹo lõm của mình không. Sẹo lõm của tôi là do trước đây bị thủy đậu không kiêng khem, … Continue Reading »Hỗ trợ điều trị sẹo bằng laser có tốt không?

Câu hỏi: Tôi bị sẹo mụn để lại đã nhiều năm nay. Hiện tại, tôi đang tìm kiếm một phương pháp hỗ trợ điều trị sẹo . Nghe nói có phương pháp hỗ trợ điều trị bằng laser an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên tôi vẫn đang băn khoăn không biết thực hư ra … Continue Reading »Làm thế nào để hỗ trợ điều trị sẹo lõm do mụn trứng cá?

Câu hỏi: Mình có cái mặt tiền không được ổn lắm, da dầu từ hồi còn đi học, dầu nhiều đến nỗi dùng giấy thấm dầu mãi chả ăn thua. Kéo theo nó là lỗ chân lông bị to, mặt lúc nào cũng bóng nhẫy lên. Ghét nhất là mụn trứng cá và đến giờ, … Continue Reading »Lý do nên lựa chọn công nghệ Fraxis Fractional CO2 Laser để hỗ trợ điều trị sẹo?

Hội tụ nhiều tính năng ưu việt, Fraxis Fractional CO2 Laser – thế hệ Laser CO2 mới nhất hiện nay trở thành công nghệ hỗ trợ điều trị sẹo được ưa chuộng tại nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới. Hỗ trợ điều trị được mọi loại sẹo Fraxis Fractional CO2 Laser là sự … Continue Reading »Công nghệ Fraxis Fractional CO2 Laser đem lại hiệu quả hỗ trợ điều trị sẹo như thế nào?

Câu hỏi: Tôi nghe nói ở Bally các bạn có công nghệ hỗ trợ điều trị sẹo Fraxis CO2 gì đó. Không biết hiệu quả hỗ trợ điều trị sẹo lõm của công nghệ này như thế nào nhỉ? Tôi có mất vết sẹo lõm ở trên mũi do trước đây nặn mụn (Trung, 34 … Continue Reading »Sức mạnh từ công nghệ hỗ trợ điều trị sẹo Laser CO2 Fractional Fraxis

Fractional CO2 là công nghệ tái tạo da, với phiên bản mới có tên gọi CO2 Fractional Fraxis, đó là sự kết hợp của laser CO2 truyền thống và công nghệ vi điểm (pixel). Nguyên lý hỗ trợ điều trị của công nghệ Laser CO2 Fractional Fraxis là phát ra các chùm tia cực nhỏ … Continue Reading »Hỗ trợ điều trị sẹo lõm bằng công nghệ CO2 Laser thế hệ mới

Câu hỏi: Tôi bị sẹo do mụn để lại đã nhiều năm nay, sử dụng rất nhiều cách mà không hết được. Tôi băn khoăn lắm, không dám dùng phẫu thuật vì sợ đau và biến chứng. Tôi muốn hỏi bác sĩ là đối với các vết sẹo mụn của tôi có thể hỗ trợ … Continue Reading »