0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Một vấn đề làm đau đầu cho hầu khắp chị em đó là tình trạng da nhăn nheo, lão hóa do tuổi tác.  Da lão hóa sẽ bị chùng nhão gây mất thẩm mỹ, làm cho khuôn mặt bị “già” đi. Giải pháp giúp trẻ hóa da mặt tự nhiên ra sao?

tri-tan-nhang-2

Dịch vụ trẻ hóa da tại TMQT Bally được nhiều ngôi sao lựa chọn.

Một số người đã tìm đến với phẫu thuật căng da để lấy lại làn da căng mịn, không bị nhăn, tuy nhiên phương pháp này ẩn chứa nhiều rủi ro và không phải khách hàng nào cũng phù hợp.  Những công nghệ không phẫu thuật như RF, Laser… từ trước đến nay chỉ tác động vào lớp da, mà chưa thể tác động sâu đến lớp cơ bên dưới, nên việc làm săn da, dù có hiệu quả làm săn lớp da bên trên, nhưng vẫn chưa thể thực hiện được vấn đề trẻ hóa da do chưa làm co được lớp cơ bên dưới cùng lúc (như khi thực hiện với phẫu thuật căng da mặt).

tu-van-tre-hoa-da-1

Tư vấn công nghệ trẻ hóa da Ultherapy

Hiện nay, lần đầu tiên các nhà khoa học của Hoa Kỳ đã nghiên cứu thành công công nghệ mới làm căng da mặt mà không phải phẫu thuật, bằng việc dùng sóng siêu âm hội tụ dạng vi điểm (Micro-Focused Ultrasound), có thể tác động sâu đến lớp cân cơ (khoảng 4,5 mm bên dưới da), lại có thể tạo ra một nhiệt độ cao, làm tăng nhiệt độ lớp cơ này (theo từng điểm) làm cho cơ co rút, săn chắc lại (tạo hiệu quả căng da mặt), và đồng thời nhiệt độ cao này cũng tác động kích thích tái tạo và sinh mới collagen để làm đồng bộ trẻ hóa da… đó chính là công nghệ Ultherapy.

Công nghệ này đã được FDA (Cơ quan trực thuộc Bộ y Tế Hoa Kỳ) chứng nhận hiệu quả thực sự với những làn da bị lão hóa, nhăn nheo, chảy xệ. Một số ưu điểm:

– Thời gian hỗ trợ điều trị ngắn (khoảng 60 phút). Sau hỗ trợ điều trị không cần nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt bình thường.

– Hiệu quả có thể thấy ngay sau hỗ trợ điều trị do tác động sâu đến lớp cơ.

– Hiệu quả trẻ hóa và săn chắc ngày càng thấy rõ sau 30 ngày, đạt cao nhất vào khoảng 90 ngày, và có thể kéo dài từ 1- 2 năm nhờ vào cơ chế kích thích tăng sinh collagen mới.

marcelina-thermage

điều trị Ultherpy cho siêu mẫu quốc tế Marcelina.

– Công nghệ Ultherapy hiệu quả trong việc làm căng cơ và săn da mặt, nâng chân mày, làm giảm các nếp nhăn và nhão xệ da mí mắt dưới, làm săn chắc da vùng nọng cằm… Công nghệ này còn được sử dụng trong việc làm giảm chảy xệ ở những vùng da khác của cơ thể như da các vùng ngực, cánh tay, bụng, mông, đùi, đầu gối…

Đặc biệt, khi đến với Thẩm mỹ Quốc tế Bally bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm rất nhiều công nghệ trẻ hóa da hiệu quả khác như Thermage, Spectra, Exilis, Oxy Jet… Vì vậy, việc phối hợp thế mạnh của công nghệ này cùng với thế mạnh của nhiều công nghệ thẩm mỹ khác đang có sẽ có thể tạo được hiệu quả hỗ trợ điều trị phối hợp và hợp lý nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Địa chỉ: 463 – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 01686.463.463 – 0945.368.989 – 043.724.6690

Website: www.thammyquoctebally.com

Email: thammyquoctebally@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/thammyquoctebally

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu