Ý kiến khách hàng sau khi tẩy nốt ruồi

Bạn đang mất tự tin với những nốt ruồi xuất hiện “không đúng chỗ” khiến cho gương mặt trở nên xấu xí? Bạn còn băn khoăn chưa biết làm thế nào để tẩy nốt ruồi một cách hiệu quả, an toàn? Cùng lắng nghe cảm nhận của khách hàng sau khi tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally nhé!

Tống Thị Thu, Hải Dương: “Ngay từ lúc mới sinh, đuôi mắt trái của mình đã có một nốt ruồi. Mọi người vẫn bảo nốt ruồi dưới mắt thì rất khổ, hay gặp chuyện đau buồn, xui xẻo trong cuộc sống. Nghĩ đi nghĩ lại thấy cũng sợ! Thôi thì thà tẩy đi cho bớt lo lắng. Cân nhắc mãi mình quyết định đến Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Tại đây các bác sĩ tư vấn cho mình tẩy nốt ruồi bằng công nghệ hiện đại Laser CO2. Chỉ sau hỗ trợ điều trị 6 ngày nốt ruồi đã biến mất, da dẻ cũng mịn màng không bị để lại sẹo. Mình không biết tẩy nốt ruồi có thực sự thay đổi vận mệnh không nhưng quan trọng là tẩy xong mình không còn bị ám ảnh về điều đó nữa. Mình đã trở nên vui vẻ, lạc quan hơn trong cuộc sống! Cảm ơn Bally!”.

Lê Tuyết Ngân, Hưng Yên: “Trước đây trên mặt tôi có nhiều nốt ruồi lắm! Nhìn mặt chẳng khác nào bánh đa tẩm vừng! Tôi cũng đã thử các cách tự nhiên như bôi dấm nhưng cũng chỉ mờ mờ đi chứ không thể xóa sạch. Đi tẩy nốt ruồi lại sợ đau, sợ nguy hiểm. May là một anh cùng cơ quan đã giới thiệu cho tôi đến Thẩm mỹ Quốc tế Bally để hỗ trợ trị liệu bằng công nghệ Laser CO2. Anh cho biết trước đây cũng đã đến đây tẩy nốt ruồi, rất hiệu quả lại đảm bảo an toàn. Quá trình tẩy diễn ra khá nhanh chóng, nhẹ nhàng. Sau đó, tôi được các sĩ kê để không bị sẹo. Nhờ vậy mà bây giờ tôi đã tự tin hơn với gương mặt của mình!”.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ tẩy nốt ruồi Laser CO2 tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

24 thoughts on “Ý kiến khách hàng sau khi tẩy nốt ruồi

    • Chào chị, rất xin lỗi chị là hiện tại Bally không có dịch vụ tẩy nốt ruồi nữa chị ạ. Cảm ơn chị đã quan tâm đến Thẩm mỹ Quốc tế Bally chị nhé.

  1. e mới đi tẩy nốt ruồi được 2 ngày về ạ, nốt ruồi của e khá nhỏ, khâu 3 mũi. vậy theo ad thì mất khoảng bao lâu để khỏi hẳn ạ? 3 tuần nữa e đã đc sử dụng sữa rửa mặt và make up chưa ạ?

    • Chào bạn! Bạn vui lòng tham khảo với bác sĩ hỗ trợ điều trị của bạn nhé. Bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn! Cảm ơn bạn!

  2. E có nốt ruồi trên chán liệu có tay hết đc k ak. vk kích co nó cug to và chi phi hết bao nhju

    • Chào bạn, bên mình tẩy nốt ruồi với công nghệ Laser CO2 hỗ trợ điều trị 1 lần thôi bạn nhé. Tuy nhiên nếu nốt ruồi của bạn lớn, chân sâu thì sẽ phải chấm chân thêm lần 2 hoặc cả lần 3 nữa bạn nhé. Chi phí dao động khoảng 300-500 ngàn/1 lần, chi phí chấm chân là 150 ngàn/1 lần bạn nhé. Trước hết mời bạn bớt chút thời gian qua Bally để được kiểm tra tình trạng nốt ruồi và tham quan công nghệ bên mình nhé. Sau khi thăm khám và tư vấn miễn phí, bạn quyết định có hỗ trợ điều trị hay không đều được bạn nhé. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline bên mình 01686 463 463 để được tư vấn trực tiếp và đặt lịch hẹn qua Bally bạn nhé. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ.