Ý kiến khách hàng sau khi tẩy nốt ruồi

Bạn đang mất tự tin với những nốt ruồi xuất hiện “không đúng chỗ” khiến cho gương mặt trở nên xấu xí? Bạn còn băn khoăn chưa biết làm thế nào để tẩy nốt ruồi một cách hiệu quả, an toàn? Cùng lắng nghe cảm nhận của khách hàng sau khi tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally nhé!

Tống Thị Thu, Hải Dương: “Ngay từ lúc mới sinh, đuôi mắt trái của mình đã có một nốt ruồi. Mọi người vẫn bảo nốt ruồi dưới mắt thì rất khổ, hay gặp chuyện đau buồn, xui xẻo trong cuộc sống. Nghĩ đi nghĩ lại thấy cũng sợ! Thôi thì thà tẩy đi cho bớt lo lắng. Cân nhắc mãi mình quyết định đến Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Tại đây các bác sĩ tư vấn cho mình tẩy nốt ruồi bằng công nghệ hiện đại Laser CO2. Chỉ sau hỗ trợ điều trị 6 ngày nốt ruồi đã biến mất, da dẻ cũng mịn màng không bị để lại sẹo. Mình không biết tẩy nốt ruồi có thực sự thay đổi vận mệnh không nhưng quan trọng là tẩy xong mình không còn bị ám ảnh về điều đó nữa. Mình đã trở nên vui vẻ, lạc quan hơn trong cuộc sống! Cảm ơn Bally!”.

Lê Tuyết Ngân, Hưng Yên: “Trước đây trên mặt tôi có nhiều nốt ruồi lắm! Nhìn mặt chẳng khác nào bánh đa tẩm vừng! Tôi cũng đã thử các cách tự nhiên như bôi dấm nhưng cũng chỉ mờ mờ đi chứ không thể xóa sạch. Đi tẩy nốt ruồi lại sợ đau, sợ nguy hiểm. May là một anh cùng cơ quan đã giới thiệu cho tôi đến Thẩm mỹ Quốc tế Bally để hỗ trợ trị liệu bằng công nghệ Laser CO2. Anh cho biết trước đây cũng đã đến đây tẩy nốt ruồi, rất hiệu quả lại đảm bảo an toàn. Quá trình tẩy diễn ra khá nhanh chóng, nhẹ nhàng. Sau đó, tôi được các sĩ kê để không bị sẹo. Nhờ vậy mà bây giờ tôi đã tự tin hơn với gương mặt của mình!”.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ tẩy nốt ruồi Laser CO2 tại đây.

Nhận nhiều ưu đãi đặc biệt ngay hôm nay
Bài viết cùng chuyên mục