Ý kiến khách hàng sau khi hỗ trợ điều trị rạn da

Exilis – giải pháp hỗ trợ điều trị rạn và làm trẻ hóa da thế giới được áp dụng tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally đã đem lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Cùng lắng nghe những chia sẻ của họ sau khi hỗ trợ điều trị với công nghệ hiện đại này nhé!

Nguyễn Thị Bích Thu, Long Biên: “Sau khi sinh em bé xong tôi bị rạn da ở vùng bụng. Điều này làm cho tôi rất tự ti trước ông xã mình. Đủ mọi biện pháp đã được áp dụng nhưng cuối cùng rạn da vẫn hoàn rạn da, không thay đổi được điều gì. Một chị làm cùng cơ quan khi biết được tâm sự này đã khuyên tôi đến Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Tại đây, sau khi thăm khám, các chuyên gia đã tư vấn cho tôi hỗ trợ điều trị rạn da với công nghệ Exilis. Đây là công nghệ đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn nên tôi thấy rất yên tâm. Chỉ sau thời gian ngắn hỗ trợ điều trị, các vết rạn da đã biến mất, làn da trở nên săn chắc hơn. Không chỉ vậy, vùng mỡ bụng sau khi sinh con cũng đã không còn nữa. Tôi rất hài lòng! Cảm ơn Bally!

Hà Cẩm Tú, Ba Đình: “Mặc dù chưa một lần nào mang thai và sinh con nhưng trên da vùng đùi của mình đã xuất hiện những vết rạn trông rất xấu. Mình lại thích mặc váy nữa nên điều này thực sự làm mình rất mất tự tin. Một lần xem trên tivi mình được biết Thẩm mỹ Quốc tế Bally là thẩm mỹ viện uy tín được khá nhiều người nổi tiếng lựa chọn. Mình gọi điện và được chuyên gia tư vấn hỗ trợ điều trị với Exilis – công nghệ hỗ trợ điều trị rạn và trẻ hóa da trên thế giới hiện nay. Mình hài lòng và ấn tượng không chỉ bởi hiệu quả tối ưu sau hỗ trợ điều trị mà còn bởi thái độ thân thiện, nói chuyện nhẹ nhàng, quá trình thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng tại Bally. Không gian sang trọng cũng làm mình rất ấn tượng!”

Ban có thể tìm hiểu thêm về công nghệ hỗ trợ điều trị rạn da Exilis tại đây

Nhận nhiều ưu đãi đặc biệt ngay hôm nay
Bài viết cùng chuyên mục