Ý kiến khách hàng sau khi hỗ trợ điều trị mụn thịt

Những đốm mụn thịt xuất hiện quanh mắt làm cho đôi mắt trở nên buồn và gương mặt thêm già nua. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ cũng như chất lượng cuộc sống. Công nghệ hỗ trợ điều trị mụn thịt cao cấp Fractional CO2 Laser được ứng dụng tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally đã giúp rất nhiều chị em xóa tan được phiền muộn đó.

Nguyễn Quỳnh Trang, Ninh Bình: “Mình làm về du lịch nên đòi hỏi yếu tố ngoại hình rất cao. Về cơ bản mình được mọi người nhận xét là duyên dáng, xinh. Tuy nhiên, quanh mắt lại xuất hiện nhiều nốt mụn nhỏ. Điều này khiến mình rất ái ngại và mất tự tin trước du khách. May mắn, mình được chị đồng nghiệp giới thiệu đến Thẩm mỹ Quốc tế Bally – một thẩm mỹ viện khá có tiếng ở Hà Nội để hỗ trợ điều trị với công nghệ Fractionnal CO2 Laser. Mình nghe nói chị gái của chị ấy lúc trước cũng đã hỗ trợ điều trị tại đây khá thành công. Sau liệu trình hỗ trợ điều trị thì bây giờ trên quanh mắt mình da dẻ đã mịn màng, không còn mụn  mà cũng chẳng có vết sẹo nào! Cảm giác thật là vui!”.

Lưu  Thúy Hà, Hải Phòng: “Trước đây trên mặt tôi xuất hiện một số vết mụn thịt quanh mi mắt. Do bận rộn và chủ quan nên tôi cũng không đi chữa ngay. Một thời gian sau, những đốm mụn lan dần, lan dần xuống khắp mặt. Nhìn mặt tôi lúc đó thật kinh khủng. Ông xã khá tâm lý đã tìm hiểu và đưa tôi đến Thẩm mỹ Quốc tế Bally tại Hà Nội để hỗ trợ điều trị. Tôi đã được thăm khám và tư vấn sử dụng công nghệ Fractional CO2 Laser. Đúng là công nghệ hiện đại có khác! Sau hỗ trợ điều trị mụn thịt trên mặt tôi đã dần biến mất. Quá trình thực hiện cũng không hề đau đớn như tôi sợ ban đầu, mà cũng không phải mất thời gian để chăm sóc và nghỉ dưỡng. Tôi thêm yêu và biết ơn ông xã của mình rất nhiều!”.

Bạn có thể tham khảo thêm về công nghệ hỗ trợ điều trị mụn thịt Fractional CO2 Laser tại đây.

Nhận nhiều ưu đãi đặc biệt ngay hôm nay
Bài viết cùng chuyên mục