Ý kiến khách hàng sau khi hỗ trợ điều trị mụn đầu đen

Mụn đầu đen được xóa sạch, làn da trở nên mịn màng, tươi trẻ – đó là kết quả mà nhiều người cảm nhận được sau khi hỗ trợ điều trị mụn đầu đen bằng công nghệ TheraClear tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally.

Nguyễn Bích Thảo, Hải Dương: Đám mụn đầu đen ở quanh vùng mũi khiến cho làn da của mình sần sùi, không được mịn màng. Mình cảm thấy rất chản nản mỗi khi soi gương. Một người bạn đã giới thiệu cho mình đến sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Các bác sĩ đã soi da và tư vấn nên hỗ trợ điều trị mụn đầu đen bằng công nghệ TheraClear. Mình rất hài lòng vì hiện tại thì mụn đầu đen không còn nữa, thay vào đó làn da đã mịn màng hơn rất nhiều. Cảm ơn Thẩm mỹ Quốc tế Bally!

Phạm Minh Nguyệt, Ninh Bình: Trước đây tôi đã sử dụng rất nhiều cách để hỗ trợ điều trị mụn đầu đen nhưng không có hiệu quả. Tôi tìm hiểu và biết Thẩm mỹ Quốc tế Bally là một thẩm mỹ được nhiều sao Việt lựa chọn nên khá yên tâm. Sau liệu trình hỗ trợ điều trị bằng công nghệ TheraClear tại đây những vết mụn đầu đen đã không còn nữa. Không những thế mà lỗ chân lông cũng được thu nhỏ, lại còn không bị tổn thương và không để lại sẹo. Làn da của tôi trở nên sáng mịn, tự nhiên hơn. Tôi vui lắm!

 Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ hỗ trợ điều trị mụn đầu đen tại đây.

 

Nhận nhiều ưu đãi đặc biệt ngay hôm nay
Bài viết cùng chuyên mục