Ý kiến của khách hàng sau khi hỗ trợ điều trị đồi mồi

Spectra Laser Toning – thế hệ laser màu mới nhất hiện nay được ứng dụng tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally đã đem lại hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các vết đồi mồi “cứng đầu”. Cùng khách hàng của Thẩm mỹ Quốc tế Bally chia sẻ những cảm nhận sau khi sử dụng dịch vụ này nhé!

Trịnh Thu Hường, Mỹ Đình: “Mặc dù không còn trẻ nhưng do đặc thù công việc đòi hỏi gặp gỡ, giao thiệp rộng nên những vết đồi mồi trên mặt khiến tôi không được tự tin. Tôi là một người khá khó tính trong việc lựa chọn các phương pháp cũng như địa chỉ làm đẹp. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu kỹ càng tôi đã quyết định đến Thẩm mỹ Quốc tế Bally để hỗ trợ điều trị đồi mồi bằng Spectra Laser Toning – một công nghệ cao cấp đã được nhiều tổ chức uy tín công nhận về hiệu quả và sự an toàn. Các chuyên gia tay nghề cao lại thêm cách phục vụ chuyên nghiệp đã khiến cho tôi rất hài lòng. Hiện tại trên mặt tôi những vết đồi mồi đã được xóa bỏ. Tôi cảm thấy tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày của mình”

Nguyễn Hồng Anh, Gia Lâm: “Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu như mới 24 tuổi mà cổ và tay đã đầy những vết đồi mồi trông chẳng khác nào một bà lão già nua? Thật kinh khủng! Mình đã mất tự tin và sống khép mình lại, khác hẳn với hình ảnh một cô gái năng động, cởi mở trước đây. Một người chị rất thân đã mách mình đến sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally (trước đây chị ấy cũng đã đến đây hỗ trợ điều trị mụn và thấy rất hiệu quả). Tại đây mình đã được các bác sĩ soi da bằng các thiết bị hiện đại và tư vấn hỗ trợ điều trị bằng công nghệ Spectra Laser Toning. Ngay sau lần hỗ trợ điều trị đầu tiên mình đã cảm nhận được sự khác biệt. Bây giờ thì cổ và tay đã sạch những vết đồi mồi rồi! Như một phép màu vậy! Cảm ơn Thẩm mỹ Quốc tế Bally!”

Tìm hiểu thêm về công nghệ hỗ trợ điều trị đồi mồi tại đây!

Nhận nhiều ưu đãi đặc biệt ngay hôm nay
Bài viết cùng chuyên mục