Quỳnh Hoa chia sẻ bí quyết triệt lông

Là con gái ai cũng mong muốn có một làn da trắng sáng, mịn màng và đặc biệt là không có những sợi lông thiếu thẩm mỹ. Thế nhưng trước đây Quỳnh Hoa có một nhược điểm là rất nhiều lông ở cánh tay điều này làm cho Hoa cảm thấy mất tự tin khi mặc váy nhất là trong mùa hè.

Quynh Hoa chia se bi quyet triet long vinh vien

Nhưng mọi băn khoăn của Hoa đã được giải quyết nhờ có công nghệ triệt lông Nano IPL E Light Pro tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã. Sau 5 tháng sử dụng công nghệ Nano IPL E Light Pro bây giờ Hoa thấy làn da ở cánh tay của mình trắng sáng hơn trước và những sợi lông đáng ghét cũng không bị mọc trở lại. Quỳnh Hoa cảm thấy rất vui vì điều này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 thoughts on “Quỳnh Hoa chia sẻ bí quyết triệt lông

  1. E muốn triệt lông ở chân từ đầu gối xuống thôi thì chi phí tầm bao nhiêu ạ?

    • Chào Bạn!
      Mùa hè đã đến, lông chân “rậm rạp” khiến nhiều chị em phụ nữ cảm thấy ngại ngần, không được tự tin khi mặc những chiếc váy ngắn hay diện những chiếc quần sooc năng động. Hiện tại để chào đón hè 2014 Thẩm mỹ Quốc tế Bally đang áp dụng chương trình khuyến mại giảm giá 50% cho công nghệ triệt lông Nano IPL E – Light Pro với tia sáng xuyên xuống nang lông làm teo nhú mầm lông. Tại đây, năng lượng ánh sánh phá hủy nang lông nằm sâu dưới da loại bỏ được đám lông mất thẩm mỹ và mang lại cho bạn 1 làn da mịn màng. Chi phí chỉ còn khoảng 5-6tr/1 liệu trình hỗ trợ điều trị thôi bạn nhé. Bạn vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn chi tiết nhé. Cảm ơn bạn!