điều trị nám da vùng má hiệu quả

Câu hỏi: Tôi bị nám da do nội tiết từ khi sinh bé thứ hai lúc 26 tuổi ( năm nay tôi 30). Nám nhiều ở hai bên gò má, thành từng mảng lớn, nhìn thấy xấu xí. Xin hỏi nám má trên da tôi chữa được không? Sử dụng phương pháp nào thì ? Tôi xin chân thành cảm ơn! ( Thu Huệ, Ba Đình, Hà Nội).

dieu-tri-nam-vung-ma-hieu-qua-1

Trả lời:

Xin chào chị Thu Huệ!

Cảm ơn chị đã quan tâm gửi câu hỏi thắc mắc tới hòm thư của Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Những băn khoăn của chị đã được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp như sau:

Má là điểm nhấn của gương mặt người phụ nữ, đôi má trắng hồng tự nhiên luôn khiến chị em trông dễ thương trong mắt bạn khác giới. Tuy nhiên, những vết nám da trên má là điều làm cho chị em cảm thấy tự ti và lo lắng hơn cả. Đây là một chứng bệnh ngoài da thường xuất hiện trên gò má, có khi phân bố đối xứng ở hai bên.

Thông thường, ở một số phụ nữ sau khi mang thai từ 3 – 5 tháng thường xuất hiện những vết nám ở da mặt, bụng, cánh tay hay ở lưng; nhưng sau khi sinh con được vài ba tháng những vết nám đó dần biến mất. Tuy nhiên, ở một số người nám ngày một gia tăng, thậm chí còn diễn biến nặng hơn theo thời gian.

Tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã đang ứng dụng rất thành công công nghệ Spectra Laser Toning trong hỗ trợ điều trị nám da. Công nghệ này đã hội tụ được nhiều ưu điểm mà các phương pháp thông thường khác không có được. Spectra Laser Toning là công nghệ không xâm lấn của Hoa Kỳ; không sử dụng chất gây tê cục bộ vì thế đặc biệt an toàn cho người sử dụng.

Sau lần hỗ trợ điều trị đầu tiên, khách hàng đã có thể cảm nhận rõ ràng sự khác biệt, kết quả sẽ được cải thiện dần trong những lần hỗ trợ điều trị tiếp theo. Laser Spectra Toning rất hiệu quả trong hỗ trợ điều trị nám sâu, nám hỗn hợp – những loại nám mà hầu hết các phương pháp thông thường đều thất bại. Với phương pháp này, khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng, ngay sau hỗ trợ điều trị có thể quay lại với công việc và sinh hoạt bình thường.

Nếu có thời gian mời chị đến trực tiếp địa chỉ của Thẩm mỹ Quốc tế Bally để được các bác sĩ kiểm tra, thăm khám tình trạng nám da trên mặt và có hướng hỗ trợ điều trị thích hợp. Hoặc chị có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về công nghệ hỗ trợ điều trị nám da tại đây !

Được tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Nhận nhiều ưu đãi đặc biệt ngay hôm nay
Bài viết cùng chuyên mục