Cách làm thu nhỏ lỗ chân lông đơn giản

Lỗ chân lông to thường do việc lạm dụng mỹ phẩm hay trang điểm không đúng cách… Một nguyên nhân quan trọng khác là do tuổi tác, lượng collagen suy giảm, độ đàn hồi của da yếu dần đi. Do đó, việc hỗ trợ điều trị lỗ chân lông to ngày càng trở nên khó khăn hơn. Nhưng với sự ra đời của công nghệ Spectra Laser Peel, bạn có thể yên tâm về công nghệ hỗ trợ điều trị thu gọn lỗ chân lông cực kỳ hiệu quả.

Các biện pháp thông thường:

– Tẩy tế bào chết: Nên thực hiện việc tẩy tế bào chết 2 lần/ tuần, giúp tìm lại vẻ đẹp tươi trẻ cho làn da và thu nhỏ lỗ chân lông.

Cách thu nhỏ lỗ chân lông -cach-thu-nho-lo-chan-long-1

– Bổ sung collagen: Nên thực hiện đều đặn để giúp da đàn hồi tốt, hạn chế nguy cơ lỗ chân lông to, giữ mãi tuổi thanh xuân cho làn da.

– Kiểm soát dầu: Chất nhờn, cặn bã tiết ra trên da chính là nguyên nhân khiến cho các lỗ chân lông to hơn so với mức bình thường.

Giải pháp hiện đại để thu gọn lỗ chân lông

Bên cạnh chế độ chăm sóc da hợp lý thì việc hỗ trợ điều trị bằng các công nghệ thẩm mỹ cao được xem là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Đó là công nghệ Spectra Laser Peel – được coi là phương pháp tối ưu nhất hiện nay trong việc hỗ trợ điều trị thu nhỏ lỗ chân lông. Công nghệ hiện đại này đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ hiệu quả và an toàn. Spectra Laser Peel đã và đang được sử dụng tại những nước có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển vào loại bậc nhất trên thế giới như Mỹ, Pháp, Canada…

Cách thu nhỏ lỗ chân lông -cach-thu-nho-lo-chan-long-2

Năng lượng của tia laser tác động sâu đến tầng trung bì, hỗ trợ điều trị hiệu quả tình lỗ chân lông to, kích thích được chuỗi liên kết collagen và elastin làm cho làn da được trẻ hóa và săn chắc. Một số ưu điểm của Spectra Laser Peel trong hỗ trợ điều trị thu nhỏ lỗ chân lông:

– Spectra Laser Peel không gây đau, không có tác dụng phụ, hiệu quả hỗ trợ điều trị cao.

– Làn da được cải thiện ngay sau lần hỗ trợ điều trị đầu tiên.

– Spectra Peel còn giúp điều tiết lượng dầu, bình thường hóa tình trạng tăng tiết bã nhờn, chấm dứt mụn cám, mụn viêm, mụn bọc.

– Với Spectra Laser Peel, da của bạn được trẻ hóa và tươi sáng.

– Thời gian phục hồi của làn da sau hỗ trợ điều trị nhanh, chỉ mất 2 – 3 giờ làn da trở lại bình thường, hơn hẳn so với các phương pháp thông thường.

 Cách thu nhỏ lỗ chân lông -cach-thu-nho-lo-chan-long-3

– Một ưu điểm khác của Spectra Laser Peel là bạn có thể quay trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường ngay sau hỗ trợ điều trị.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ thu gọn lỗ chân lông, hỗ trợ điều trị mụn bằng Spectra Peel tại đây !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *