điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Fractional CO2 Laser có đau không?

Câu hỏi: Em bị sẹo lõm trên mặt do thủy đậu để lại đã 1 năm nay, nhưng chưa tìm đc biện pháp chữa trị hiệu quả. Em xem trên mạng thấy ở Bally đang có công nghệ hỗ trợ điều trị sẹo Fractional CO2 Laser nhưng còn băn khoăn chưa dám đi làm. Bác sĩ cho em hỏi hỗ trợ điều trị bằng công nghệ này có đau không ạ? ( Quế Anh, 24 tuổi)

Trả lời:

Bạn Quế Anh thân mến!

Rất vui khi nhận được sự quan tâm, tin tưởng của bạn dành cho Thẩm mỹ Quốc tế Bally.
Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Fractional CO2 Laser là phương pháp hỗ trợ điều trị sẹo lõm hiện đại nhất hiện nay mà Thẩm mỹ Quốc tế Bally là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng và hỗ trợ trị liệu thành công cho nhiều khách hàng. Công nghệ Fractional CO2 Laser đã vượt qua những kiểm định khắt khe của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA trước khi đưa vào sử dụng nên đảm bảo độ an toàn cao, không gây đau, không gây bất kỳ tổn thương nào cho làn da.

hỗ trợ điều trị sẹo lõm

Làn da mịn màng giúp chị em trẻ trung hơn.

Với bước sóng 10.600nm – bước sóng được xem là cao nhất từ trước đến nay, Fractional CO2 Laser tác động đến tận những vết sẹo sâu nhất, kích thích tế bào da phát triển, nhanh chóng làm đầy vết lõm của da. Việc hỗ trợ điều trị sẹo với Fractional CO2 Laser chính xác tới từng nm2 trên bề mặt da.

Trong suốt tiến trình, các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia hồng ngoại bị bốc hơi ngay lập tức. Do vậy, không chỉ hỗ trợ điều trị sẹo hiệu quả, an toàn, Fractional CO2 Laser còn giúp tái tạo làn da. Sau liệu trình hỗ trợ trị liệu nhanh chóng, làn da sẽ trở nên mịn màng, trẻ trung.

Hi vọng rằng câu trả lời trên đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn!

Nếu thu xếp được thời gian mời bạn Quế Anh đến Thẩm  mỹ Quốc tế Bally – địa chỉ 601 Kim Mã. Tại đây, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp soi da xác định tình trạng sẹo để đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị đảm bảo hiệu quả cho bạn. Quá trình soi da và tư vấn tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally là miễn phí.

Ngoài ra để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ hỗ trợ điều trị sẹo Fractional CO2 Laser bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Chúc bạn luôn xinh đẹp, hạnh phúc trong cuộc sống!

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục